Tin nội bộ

CEO Dịch vụ tổ chức giải cầu lông mở rộng chào mừng kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn

Ngày 25/10/2020, tại Nhà thi đấu thể thao, Trường THPT Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Giải thi đấu cầu lông mở rộng do Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO (CEO Dịch vụ) tổ chức, hướng tới kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO.

Giải được tổ chức với sự tham gia của các CBNV công ty CEO Dịch vụ và khách mời là Trường Cao đẳng Đại Việt với các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nam - nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đẹp mắt với những chiến thuật hợp lý, những pha cầu gay cấn, thể hiện trình độ kỹ thuật khá chuyên nghiệp của từng vận động viên.

Không chỉ là hoạt động chào mừng kỉ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO, đây còn là dịp để các CBNV CEO Dịch vụ, cũng như thầy trò sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động thể thao nói chung và phát triển bộ môn cầu lông nói riêng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng cho các cặp vận động viên đạt Nhất, Nhì, Ba theo từng nội dung thi đấu. Toàn bộ số tiền thưởng cũng được các VĐV quyên góp vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do thiên tai, mưa lũ của công ty CEO Dịch vụ.

Một số hình ảnh đẹp trong giải cầu lông mở rộng của CEO Dịch vụ:

Ông Đoàn Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO kiêm Giám đốc CEO Dịch vụ tham gia giải đấu

Giải đấu nhận được sự tham gia nhiệt tình của CBNV CEO Dịch vụ

Các Tân sinh viên Khoá 12 Trường Cao đẳng Đại Việt cũng hào hứng tham gia giải đấu

Trao bằng khen cho các VĐV đạt giải

Lên đầu trang  >>