Tin nội bộ

CEO Vân Đồn kỉ niệm 5 năm ngày thành lập (5/7/2017 - 5/7/2022)

Ngày 5/7/2022, tại bãi biển Sonasea Long Beach thuộc dự án Khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, CEO Vân Đồn đã tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Đến chung vui với CEO Vân Đồn có sự hiện diện của ông Châu Thành Hưng, Phó Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Ninh; Ông Lý Văn Khương, Chánh văn phòng UBND huyện Vân Đồn; Ông Nguyễn Sinh Lượng, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Vân Đồn; và ông Đỗ Mạnh Ninh, Chủ tịch xã Hạ Long, huyện Vân Đồn.

Về phía Tập đoàn CEO có ông Đoàn Văn Minh – Tổng giám đốc Tập đoàn; Ông Tạ Văn Tố, Phó Tổng giám đốc Thường trực Tập đoàn CEO; Ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO; và ông Cao Văn Kiên, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, kiêm Tổng Giám đốc CEO Vân Đồn.

Sân khấu lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập CEO Vân Đồn

Chia sẻ tại chương trình, ông Cao Văn Kiên cho biết lễ kỉ niệm 5 năm thành lập không chỉ là dịp để người CEO Vân Đồn hội tụ, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường phát triển vừa qua, mà còn là cơ hội để công ty bày tỏ tấm lòng tri ân tới các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ninh, Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO, các đối tác, khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí, cũng như tập thể CBNV công ty.

“Đối với CEO Vân Đồn, trải qua 5 năm, từ một thương hiệu non trẻ chỉ có vỏn vẹn 6 thành viên, đến nay, quy mô nhân sự tại công ty đã tăng lên gấp 10 lần với những thời gian cao điểm, công trường luôn có hàng trăm nhân sự và máy móc làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ dự án. Từ một mảnh đất ven biển hoang sơ ít người lui tới, đến nay, vùng đất Bãi Dài Vân Đồn cũng đã thay da đổi thịt nhờ sự hiện hữu của Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City quy mô 358,3 ha, với hàng loạt công trình đã và đang dần hoàn thiện, tạo nên không gian du lịch, nghỉ dưỡng sầm uất bên Vịnh Bái Tử Long”, Tổng giám đốc CEO Vân Đồn bày tỏ.

Ông Cao Văn Kiên - Tổng giám đốc CEO Vân Đồn phát biểu tại buổi lễ

5 năm vừa qua, như hầu hết các doanh nghiệp khác, CEO Vân Đồn cũng gặp nhiều thách thức trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành. Những với sự nỗ lực và đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV, công ty đã có những phương án phù hợp để thích ứng với điều kiện thực tế và vượt qua khó khăn, đảm bảo tiến độ dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Nhờ đó, doanh nghiệp đã hoàn thành vượt chỉ tiêu 192 căn Singapore Shoptel và 30 căn Central Orchard trong 9 tháng thi công, và 1 năm tiếp theo đã có thể bàn giao chìa khóa cho những chủ nhân đầu tiên.

Tại phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, sau khi động thổ vào tháng 1/2022 và chính thức khởi công ngày 30/4/2022, tiến độ thi công tại công trường đang rất khẩn trương. Đây cũng là những sản phẩm biệt thự biển đầu tiên tại Vân Đồn mang thương hiệu quốc tế, đảm bảo chất lượng dịch vụ và vận hành theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Ra mắt đúng thời điểm khi dịch bệnh đã tạm thời được khống chế, các sản phẩm tại  Sonasea Vân Đồn Harbor City đã nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư, và góp phần mang đến kết quả kinh doanh tốt cho Tập đoàn CEO năm 2021.

Các thành viên trong Ban Tổng giám Tập đoàn CEO có mặt chúc mừng CEO Vân Đồn

Song song với tiến độ thi công các công trình, một trong những dấu ấn đáng nhớ khác của CEO Vân Đồn chính là sự thành công của concept Homeliday, hướng tới mục tiêu đưa Vân Đồn trở thành trung tâm ngôi nhà thứ hai cho giới thượng lưu toàn cầu.

Bên cạnh đó, cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh, CEO Vân Đồn cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng với mong muốn không chỉ đóng góp cho sự giàu mạnh của Vân Đồn, mà còn góp phần thay đổi đời sống người dân địa phương ngày càng tốt đẹp hơn.

Sự nỗ lực của doanh nghiệp đã được ghi nhận thông qua các giấy khen, bằng khen của địa phương và các giải thưởng uy tín dành cho dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City những năm vừa qua.

Nghi thức cắt bánh sinh nhật

Tại buổi lễ, ông Cao Văn Kiên đại diện CEO Vân Đồn cũng nêu cao quyết tâm sẽ hoàn thành các công trình đúng tiến độ, sớm đưa dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đi vào hoạt động và là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi nổi bật, góp phần đưa mảnh đất Vân Đồn vươn tầm trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu trong nước và khu vực. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Trao giải cuộc thi chạy Sonasea Vân Đồn Race 2022 trong khuôn khổ chương trình

Ban Lãnh đạo và CBNV chụp ảnh lưu niệm

Cùng chơi minigame vui nhộn

Khu vực triển lãm tranh thể hiện hành trình 5 năm phát triển của CEO Vân Đồn

Khu vực bãi biển nơi diễn ra chương trình được trang trí bằng nến đẹp mắt

Lên đầu trang  >>