Tin nội bộ

CEO Vân Đồn mừng sinh nhật tuổi mới: Phấn khởi, tự hào và nỗ lực hết mình

Ngày 5/7, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập trong niềm hân hoan, tự hào. Thêm tuổi mới, thêm trưởng thành nhưng đồng nghĩa tập thể CEO Vân Đồn cũng đối mặt với những thách thức mới, nhiệm vụ mới và đòi hỏi sự nỗ lực mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO, Lãnh đạo CEO Vân Đồn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO, đại diện Ban Lãnh đạo chính quyền địa phương, các đối tác hợp tác lớn cùng toàn thể CBNV CEO Vân Đồn.

Ông Cao Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO phát biểu khai mạc Gala Dinner mừng tuổi mới.

Thành lập vào ngày 5/7/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn (đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O) được định hướng hoạt động kinh doanh về bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng. Mặc dù còn non trẻ về “tuổi” nhưng CEO Vân Đồn luôn hoạt động tích cực và có những thành tích nổi bật trong Tập đoàn.

Tròn hai năm đi vào hoạt động, bằng sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, CEO Vân Đồn đã gặt hái được những “trái ngọt” đầu tiên. Đó là dự án tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City theo tiêu chuẩn quốc tế đang dần hình thành tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Sản phẩm đầu tiên được dự kiến tung ra thị trường trong năm 2019 đó là 192 căn nhà phố thuộc phân khu Singapore Shoptel. Với địa thế tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra vịnh Bái Tử Long, Singapore Shoptel giống như một bức tranh đầy màu sắc, pha trộn tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại với gam màu tươi sáng, rực rỡ, sống động. Đây là tuyến phố thương mại mang phong cách Singapore đầu tiên tại Vân Đồn, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Hợp phần Singapore Shoptel dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2019 

Đồng thời, hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex có quy mô hơn 1000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style cũng dự kiến hoàn thiện vào năm 2020.

Với những sản phẩm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong năm 2019, Sonasea Vân Đồn Harbor City từng bước đưa Vân Đồn trở thành điểm đến du lịch hàng đầu khu vực phía Bắc, góp phần cùng Tập đoàn CEO  thực hiện khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc du lịch thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO chia sẻ đầy cảm xúc: “Hai năm không phải là con số quá lớn nhưng là cả sự nỗ lực tuyệt vời của tập thể CEO Vân Đồn. Với những thành quả có được, chúng tôi không nghĩ mình đã trưởng thành và lớn mạnh mà chúng tôi mới chỉ bước được những bước chắc chắn đầu tiên. CEO Vân Đồn cảm ơn sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO, sự ủng hộ tuyệt vời của các đơn vị thành viên và các đối tác, sự tạo điều kiện hết mức của Chính quyền địa phương. Trong thời gian tới, chúng tôi mong nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành của các bên để tập thể CBNV CEO Vân Đồn có thêm sức mạnh, cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sứ mệnh cao cả của mình”.

Để chính thức đánh dấu tuổi mới, Ban Lãnh đạo CEO Vân Đồn đã cùng toàn thể CBNV thực hiện nghi thức cắt bánh và nâng ly chúc mừng. Trong suốt buổi Gala Dinner, những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm chân tình đã được trao tặng cho nhau. Toàn thể hội trường như chìm đắm trong không khí phấn khởi, hân hoan qua các tiết mục văn nghệ sôi động, thú vị của các nghệ sĩ và của chính CBNV trong Công ty.

Ban Lãnh đạo và CBNV CEO Vân Đồn cắt bánh chúc mừng tuổi mới

Sự kiện Gala Dinner mừng tuổi mới của CEO Vân Đồn đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và sự ấm áp, gắn kết. Sự kiện cũng là dịp để Ban Lãnh đạo và Tập thể CBNV CEO Vân Đồn cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua, chia sẻ với nhau những khó khăn, thách thức từng trải và lắng nghe những tâm tư sâu sắc, định hướng rõ ràng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO. Đây cũng là một dịp để kết nối mọi người trong tập thể, tạo những phút giây gắn kết, gần gũi giữa những thành viên trong Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong Gala Dinner mừng tuổi mới của CEO Vân Đồn:

Tập thể CBNV và Ban Lãnh đạo CEO Vân Đồn chụp ảnh lưu niệm trong Gala Dinner mừng tuổi mới

Ban Lãnh đạo CEO Vân Đồn nâng ly mừng tuổi mới cùng CBNV và các đại biểu, các khách quý

Một số tiết mục văn nghệ giao lưu ấm áp, mang “màu cờ sắc áo” của CBNV CEO Vân Đồn

Lên đầu trang  >>