Tin nội bộ

Công bố kết quả cuộc thi “Một ngày làm việc tại CEO Group”

Cuộc thi Sáng tạo clip Tiktok “Một ngày làm việc tại CEO Group” đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBNV toàn Tập đoàn với những tác phẩm giàu tính sáng tạo, ý nghĩa nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 22 của Tập đoàn.

Cuộc thi Sáng tạo clip Tiktok “Một ngày làm việc tại CEO Group” là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng 22 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO (26/10/2001 - 26/10/2023), đồng thời đẩy mạnh văn hóa nội bộ trong Tập đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các CBNV, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Tập đoàn.

Chỉ trong thời gian ngắn, các thi sinh đã nhanh chóng xây dựng ý tưởng, kịch bản và bắt tay vào quay, dựng hậu kỳ để mang đến cuộc thi những clip thú vị, “bắt trend” nhưng không kém phần ý nghĩa. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 21 tác phẩm, bao gồm: 6 tác phẩm của Khối Tập đoàn, 9 tác phẩm của khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, 2 tác phẩm của CEO Dịch vụ, CEO Design – CEO Vân Đồn – CEO Xây dựng và Cao đẳng Đại Việt - mỗi đơn vị đóng góp 1 tác phẩm.

Ban giám khảo đánh giá, hầu hết các clip dự thi đều bám sát chủ đề, thể hiện được tình cảm, sự gắn bó của các cá nhân, tập thể với Tập đoàn CEO và các công ty thành viên. Đặc biệt, các tác giả cũng đã rất cố gắng, sáng tạo để tạo nên những clip với chủ đề đa dạng, phong phú, không chỉ là công việc hàng ngày mà còn là những phút giây giải trí, thư giãn, tình cảm đồng nghiệp gắn kết như một gia đình thực sự.

Đáp ứng gần nhất các tiêu chí cuộc thi đã đề ra, tác phẩm “Một ngày làm việc của team Kế toán – BWP” của tác giả Lý Thị Mỹ Trân, nhân viên Kế toán - Khách sạn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc xuất sắc giành giải Nhất. Thông quan clip, người xem không chỉ hiểu hơn về công việc của các nhân viên kế toán thuộc Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, mà còn cảm nhận được môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện và cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực Bãi Trường Phú Quốc.

Giải Nhì được trao cho tác phẩm “Một ngày làm việc của Phòng Quản lý đô thị - CEO Vân Đồn” của tác giả Nguyễn Thị Giao Ninh, Nhân viên Sale & Marketing - Phòng Quản lý đô thị - CEO Vân Đồn, và giải Ba xướng tên đồng tác giả Lê Hiếu Nghĩa, Hoàng Thu Hải – Bộ phận Housekeeping, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với tác phẩm “Một ngày làm việc của nhân viên Housekeeping”.

Để động viên tinh thần và sự nhiệt tình của các tác giả, Ban tổ chức quyết định tăng số lượng số giải Khuyến khích từ 2 lên 5 giải. Như vậy, kết quả cuộc thi Sáng tạo clip Tiktok “Một ngày làm việc tại CEO Group” như sau:

01 Giải Nhất trị giá 3.000.000 VND & Giấy chứng nhận: Tác phẩm “Một ngày làm việc của team Kế toán – BWP”; Tác giả Lý Thị Mỹ Trân, nhân viên Kế toán - Khách sạn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

01 Giải Nhì trị giá 2.000.000 VND & Giấy chứng nhận: Tác phẩm “Một ngày làm việc của Phòng Quản lý đô thị - CEO Vân Đồn”; Tác giả Nguyễn Thị Giao Ninh, Nhân viên Sale & Marketing - Phòng Quản lý đô thị - CEO Vân Đồn

01 Giải Ba trị giá 1.000.000 VND & Giấy chứng nhận: Tác phẩm “Một ngày làm việc của nhân viên Housekeeping”; Tác giả Lê Hiếu Nghĩa, Hoàng Thu Hải – Bộ phận Housekeeping, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

05 Giải Khuyến Khích trị giá 500.000 VND/giải & Giấy chứng nhận:

  1. Một ngày làm việc tại CEO Group; Tác giả: Nguyễn Thị Tình, Công ty CP Tập đoàn GD và TD Unigate
  2. Một ngày làm việc của máy chấm công CEO, Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung - CEO dịch vụ
  3. How we love our workplace, Tác giả: Team Marketing, KS Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
  4. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - Nơi tôi làm việc; Tác giả: Võ Hoàng To, Khách sạn Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
  5. Giờ nghỉ người CEO giải trí như thế nào? - Tác giả: Lý Triều Anh, VPTĐ

Các tác phẩm tiêu biểu của cuộc thi sẽ được đăng tải trên kênh TikTok chính thức của Tập đoàn tại địa chỉ: https://www.tiktok.com/@ceogroup_tapdoanceo .

Lễ trao giải cuộc thi Sáng tạo clip Tiktok “Một ngày làm việc tại CEO Group” dự kiến sẽ diễn ra trong khuôn khổ Gala Kỉ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn CEO.

Lên đầu trang  >>