Tin nội bộ

Tăng trưởng ấn tượng, Tập đoàn CEO được vinh danh tại vị trí 264 trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 9/1, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố và tôn vinh Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 (VNR500) tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP. Hà Nội. Với sự tăng trưởng bứt phá trong hoạt động kinh doanh, Tập đoàn CEO cán đích tại vị trí 264 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (tăng 34 bậc so với năm 2018).

Tổng Giám đốc Tạ Văn Tố đại diện Tập đoàn CEO nhận Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Liên tục tăng trưởng ở mức 2 con số trong những năm gần đây cho thấy hoạt động kinh doanh hiệu quả của Tập đoàn CEO. Việc thăng 34 hạng so với năm 2018 khẳng định sự phát triển bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Năm 2019, Tập đoàn CEO dự kiến sẽ cán mốc 4.300 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế đạt 570 tỷ đồng. Như vậy, so với mục tiêu doanh thu 3.200 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 445 tỷ đồng mà Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông đề ra, Tập đoàn CEO sẽ hoàn thành 131,2% mục tiêu về doanh thu và 128% mục tiêu về lợi nhuận.

Kết quả kinh doanh này chủ yếu đến từ nguồn doanh thu ổn định của các dự án đang mở bán như Khu đô thị River Silk City (phân kỳ II-III) tại Phủ Lý, Hà Nam; Khu đô thị Sunny Garden City tại Quốc Oai, Hà Nội; Khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort (Phú Quốc, Kiên Giang), Best Western Premier Sonasea Phu Quoc…

Trong thời gian tới, Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục tập trung phát triển dự án ở thị trường BĐS và BĐS nghỉ dưỡng với các dự án trong điểm trên khắp cả nước như Hana Garden City (Hà Nội), Sonasea Quảng Bình Resort (Quảng Bình), Sonasea Premier Nha Trang (Khánh Hòa), Sonasea Kien Giang City (Kiên Giang)…

Tập đoàn CEO đứng thứ 264 trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019

Với các dự án liên tục gối đầu tại các địa điểm đầy tiềm năng, sản phẩm bất động sản hướng đến phân khúc có nhu cầu đầu tư, kinh doanh hoặc ở thực sẽ tiếp tục mang đến cho Tập đoàn CEO triển vọng kinh doanh tăng trưởng cao trong những năm tiếp theo cũng như sớm hoàn thành sớm kế hoạch cung ứng ra thị trường 3.000-5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và đạt 1 triệu m2 sàn xây dựng vào năm 2021.

Bên cạnh 5 lĩnh vực kinh doanh trọng yếu là bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng, du lịch – quản lý khách sạn và phát triển nguồn nhân lực, theo định hướng chiến lược, trong thời gian tới, Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào một số thị trường mới như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực giáo dục có hệ thống trường liên cấp… Đồng thời, nghiên cứu và mở rộng các ngành kinh doanh mới phù hợp với mục tiêu lâu dài của Tập đoàn.

Với chiến lược đầu tư bài bản có nghiên cứu, Tập đoàn CEO theo đuổi con đường trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, “vì một Việt Nam hùng cường”./.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019, tất cả các ngành hàng đều có sự tăng trưởng doanh thu, tốc độ tăng trưởng doanh thu của toàn bộ khối doanh nghiệp là 14,55%. Trong đó, Xây dựng – Bất động sản  được đánh giá ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ xu hướng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, chiếm tỷ trọng doanh thu 7,58%.
Lên đầu trang  >>