Tin nội bộ

Tập đoàn CEO được biểu dương là “Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào toàn dân PCCC”

Ngày 28/10/2018, Viện Khoa học Phòng cháy Chữa cháy phối hợp cùng Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Asia tổ chức “Hội nghị doanh nghiệp với phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy 2018”. Đây là sự kiện nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động phòng cháy chữa cháy (PCCC) của các doanh nghiệp cũng như vinh danh các đơn vị tích cực tham gia phong trào toàn dân PCCC.

Tại sự kiện, Tập đoàn CEO được biểu dương là Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào toàn dân PCCC và ông Cao Văn Kiên – Phó TGĐ Tập đoàn CEO được chứng nhận là “Doanh nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân PCCC”. Việc được ghi nhận, biểu dương tại hội nghị này một lần nữa khẳng định trách nhiệm của Tập đoàn CEO trong các hoạt động đầu tư kinh doanh, cũng như thái độ nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật trong quá trình triển khai.

Đại diện Tập đoàn CEO, Ông Đỗ Văn Tiến - Phó chánh văn phòng Tập đoàn nhận Chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy tại “Hội nghị doanh nghiệp với phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy 2018”

Hiện tại, Tập đoàn CEO sở hữu Tòa tháp CEO (đường Phạm Hùng – Hà Nội). Đây là tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 20.000 m², có hệ thống PCCC đạt chuẩn. Việc đảm bảo an toàn PCCC là tiêu chuẩn quan trọng để khách hàng tin tưởng hợp tác thuê lâu dài. Đây cũng là lý do giải thích vì sao tỷ lệ lấp đầy của tòa nhà luôn đạt 97% - 100%, trong đó đa số khách thuê là những doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

 Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO còn phát triển chuỗi dự án BĐS đô thị, BĐS nghỉ dưỡng tại khắp các tỉnh/thành trên cả nước. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC cũng như phối hợp triển khai các chương trình toàn dân PCCC luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt chú trọng; nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân, khách hàng và chính dự án của mình; giảm thiểu tối đa rủi ro do cháy, nổ gây ra.

Với những nỗ lực của một doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững vì cuộc sống chất lượng hơn, Tập đoàn CEO luôn đi đầu trong phong trào toàn dân PCCC và đã đạt được nhiều hiệu quả thiết thực trong suốt những năm vừa qua./.

 

Lên đầu trang  >>