Tin nội bộ

Tập đoàn CEO khai xuân đầu năm 2019

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 11/2 (tức ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Tập đoàn CEO đã tổ chức “Gặp mặt đầu năm – Xuân 2019”. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn CEO trong ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng đội ngũ CBNV hiên đang công tác tại các công ty trực thuộc Tập đoàn.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình khai xuân, chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV Tập đoàn CEO

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch Đoàn Văn Bình gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV đại gia đình CEO. Đồng thời, chúc Tập đoàn CEO sẽ tận dụng mọi cơ hội, nắm bắt thời cơ, xây dựng vững chắc nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong năm 2019 và hướng tới mục tiêu lớn hơn, quan trọng hơn vào năm 2021, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn.

Là keyword của Tập đoàn CEO trong năm 2019, ông Bình nhấn mạnh: Vân Đồn sẽ là mục tiêu ưu tiên hàng đầu trong năm, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo đối với dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City - dự án trọng điểm của Tập đoàn trong năm 2019, góp phần nâng tầm thương hiệu Tập đoàn CEO lên một vị thế mới trên thị trường.

Nhân dịp khai xuân đầu năm, Chủ tịch Đoàn Văn Bình dành tặng Ban lãnh đạo và trưởng/phó phòng ban cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại”. Cuốn sách mang đến những quan điểm, khái niệm mới về quản trị, về xây dựng doanh nghiệp…, được nghiên cứu nghiêm túc và đã trải qua kiểm chứng cụ thể, có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mỗi lãnh đạo và quản lý. Đây cũng là món quà mang thông điệp ý nghĩa: hi vọng các nhân sự chủ chốt của Tập đoàn sẽ ngày càng bổ sung, tiếp nhận những kiến thức mới của thế giới, góp phần đưa Tập đoàn CEO tiến gần hơn mục tiêu trở thành 1 trong 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chúc Tết và tặng sách “Từ Tốt đến Vĩ đại” cho ông Tạ Văn Tố – TGĐ Tập đoàn CEO

Ngay sau chương trình, Ban lãnh đạo cùng CBNV đã tham gia Tết trồng cây tại khu đô thị Sunny Garden City với mong muốn về sự phát triển không ngừng, cũng như cam kết một không gian sống xanh dành cho Khu đô thị do Tập đoàn đầu tư.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trồng cây tại Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội)

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBNV Tập đoàn CEO lại cùng nhau sum họp trong chương trình "Gặp mặt đầu năm". Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Chúc cho người CEO một năm 2019 tràn đầy hứng khởi, đạt được những thành tích tốt cũng như có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn CEO trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động khai xuân đầu năm Kỷ Hợi của Tập đoàn CEO:

Không khí đầm ấm trong chương trình “Gặp mặt đầu năm – xuân 2019” của đại gia đình CEO

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chúc mừng năm mới và tặng sách cho ông Trần Đạo Đức – Phó TGĐ Tập đoàn CEO

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chúc mừng năm mới và tặng sách cho ông Cao Văn Kiên – Phó TGĐ Tập đoàn CEO

Một trong những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng trong chương trình Gặp mặt đầu năm

 Ban lãnh đạo và CBNV tham gia trồng cây tại dự án Sunny Garden City – khu đô thị do Tập đoàn CEO phát triển

Ban lãnh đạo và CBNV đi lễ chùa Thầy, cầu chúc một năm mới với nhiều thành công mới

Lên đầu trang  >>