Tin nội bộ

Tập đoàn CEO tặng máy lọc nước sạch và chung tay tổ chức “Trăng rằm vùng cao” cho trẻ em xã Chế Cu Nha – Mù Căng Chải

Ngày 8/9 vừa qua, Tập đoàn CEO đã trao tặng hệ thống lọc nước sạch cho các em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha. Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng chung tay cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Trăng rằm vùng cao”, mang đến một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp cho các trẻ em trên địa bàn xã Chế Cu Nha – Mù Căng Chải – Yên Bái.

“Trăng rằm vùng cao” là chương trình được phối hợp tổ chức bởi Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, UBND huyện Mù Căng Chải và có sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Đây là món quà động viên ý nghĩa cho các em học sinh vùng cao nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu năm 2019.

“Trăng rằm vùng cao” là món quà ý nghĩa mà Tập đoàn CEO và các đơn vị, doanh nghiệp dành tặng trẻ em xã Chế Cu Nha, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Trong khuôn khổ của chương trình, Tập đoàn CEO đã tham dự cắt băng khánh thành hệ thống lọc nước cho các em học sinh tại một số điểm trường trên địa bàn huyện Mù Căng Chải. Tập đoàn CEO cũng đã dành tặng hai máy lọc nước sạch, trị giá 80.000.000 đồng cho thầy và trò tại điểm trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha. Tới tham dự chương trình, đồng chí Tạ Văn Long – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Yên Bái khẳng định: “Việc hỗ trợ máy lọc nước sạch cho các đơn vị trường học là chương trình có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh vùng cao có nước uống đảm bảo vệ sinh, góp phần nâng cao sức khỏe cho các em”.

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh (thứ 4 từ trái sang) – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO tham dự lễ cắt băng khánh thành hệ thống lọc nước sạch cho học sinh tại một số điểm trường huyện Mù Căng Chải.

… và trực tiếp tham gia thử chất lượng lọc nước.

Ngoài tặng máy lọc nước sạch, Tập đoàn CEO đã cùng với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay tổ chức chương trình “Trăng rằm vùng cao” tại điểm trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha cho các em học sinh trên địa bàn xã. Chương trình đã mang đến không khí hào hứng, vui vẻ cho các em qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiết mục xiếc hấp dẫn, tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ… Không những thế, chương trình đã tiến hành bán đấu giá từ thiện các bức tranh do các em học sinh của trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha vẽ. Số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích khuyến học, hỗ trợ các trẻ em nghèo có điều kiện được đến trường.

Xã Chế Cu Nha nằm về phía Nam huyện lỵ dọc theo Quốc lộ 32, là một trong những xã đặc biệt khó khăn của huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái với diện tích tự nhiên 4.296,99 ha. Toàn xã có 6 bản, dân số 3085 khẩu với 511 hộ, trong đó có 334/511 hộ nghèo chiếm 65.3%, 31/511 hộ cận nghèo chiếm 6.06%, dân tộc Mông chiếm 99,6%.

Song nhờ sự phấn đấu nỗ lực của thầy và trò, sự giúp sức nhiệt thành của các bậc phụ huynh, và đặc biệt là cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, đồng tình ủng hộ nên công tác giáo dục phát triển đều ở các cấp học, hệ thống trường lớp được đầu tư xây dựng kiên cố, chất lượng giáo dục ngày được nâng cao.

Món quà của Tập đoàn CEO dành tặng cho các em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha thể hiện mong muốn được mang đến cho các em nguồn nước sạch, vệ sinh ở trường, đảm bảo sức khỏe trong học tập. Hoạt động này đã thể hiện tinh thần nhân văn, tương thân tương ái mà Ban Lãnh đạo và CBNV toàn Tập đoàn luôn hướng tới.

Lên đầu trang  >>