Tin nội bộ

Tập đoàn CEO: Triển khai giải pháp “Talent Solution” hướng đến quản trị tập trung trong hoạt động nhân sự

Sáng 21/08/2019, Tập đoàn CEO đã tổ chức thành công buổi đào tạo trực tuyến với các đơn vị thành viên tại Phú Quốc, Vân Đồn về việc hướng dẫn sử dụng cho cán bộ ngành dọc Nhân sự CEO về “Giải pháp kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài của CEO Group trên phạm vi toàn Tập đoàn”. Giải pháp có tên gọi “TALENT SOLUTION”.

Với mục tiêu hướng tới là quản trị tập trung trong công tác nhân sự nhằm tối ưu hoá nguồn lực, thống nhất các hoạt động, chính sách, Tập đoàn CEO đã bước đầu thực hiện giải pháp Talent Solution cho công tác tuyển dụng. Đây là giải pháp hỗ trợ kết nối và tập trung hóa công tác tuyển dụng của Tập đoàn, giúp tối đa hóa hiệu quả tuyển dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo nguồn ứng viên tuyển dụng chung cho các Đơn vị trong thành viên. Đồng thời, giải pháp này được triển khai nhằm mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu của nhà tuyển dụng là Tập đoàn CEO trên thị trường.

Cán bộ ngành dọc nhân sự Tập đoàn tại các đơn vị tham dự buổi đào tạo “Talent Solution”.

Trong buổi đào tạo, Ban Nhân sự Tập đoàn và CBNV phụ trách nhân sự của các đơn vị thành viên đã có những trao đổi sôi nổi về giải pháp, cách thức vận hành nhân sự nhằm hỗ trợ người phụ trách công việc ứng dụng tốt nhất giải pháp Talent Solution vào công việc thực tiễn. Đồng thời, buổi đào tạo cũng giúp người học nắm bắt được cách làm sao để nâng cao hiệu quả quản lý tập trung các thông tin tuyển dụng trong Tập đoàn, đẩy mạnh thương hiệu Tập đoàn CEO, cũng như làm sao để chia sẻ kho dữ liệu ứng viên giữa các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn.

Giải pháp tuyển dụng Talent Solution sẽ chính thức đi vào sử dụng từ tháng 09/2019. Toàn bộ dữ liệu tuyển dụng sẽ được cập nhật, thống kê, quản trị thống nhất trên trang giải pháp: http://tuyendung.ceogroup.com.vn. Đồng thời, các dữ liệu trên Talent Solution sẽ được đồng bộ với phần mềm Histaff - một phần mềm quản trị nhân sự mà Ban Nhân sự Tập đoàn đang triển khai song song.

Có thể lấy ví dụ như sau: Khi ứng viên trúng tuyển tại Tập đoàn CEO được chuyển trạng thái sang Nhân viên chính thức thì toàn bộ dữ liệu của ứng viên (trình độ học vấn, lịch sử làm việc, gia đình…) sẽ được tự động cập nhật trên phần mềm Histaff. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho những người làm công tác nhân sự và cũng đảm bảo giảm thiểu các sai sót trong quá trình nhập liệu thông tin. Phần mềm Quản trị nhân sự HiStaff dự kiến chính thức hoạt động vào năm 2020. Đây là sẽ là một trong những dự án mang lại bước chuyển lớn trong hoạt động nhân sự của Tập đoàn CEO trong tương lai.

 Với các giải pháp và Dự án đang thực hiện, Tập đoàn CEO luôn mong muốn hỗ trợ, đồng hành với các đơn vị thành viên trong quá trình tiếp cận công nghệ mới, thay đổi các phương pháp, ứng dụng trong hoạt động quản trị nhân sự của Tập đoàn. Từ đó sẽ hướng dẫn, đào tạo và lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của các Đơn vị để cùng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu của CEO Group lọt vào TOP 250VNR 500 vào năm 2021.

Lên đầu trang  >>