Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Sáng ngày 2/10/2020, Tập đoàn CEO đã được Bộ LĐ-TB-XH trao bằng khen vì đã thực hiện tốt pháp luật lao động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động năm 2019.

Đây là lần thứ 2 giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Phó Tổng giám đốc Phan Lê Mỹ Hạnh đại diện Tập đoàn CEO nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, nhấn mạnh, dù mới được khởi xướng và tổ chức từ năm 2014 đến nay nhưng chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã tạo được hiệu ứng xã hội sâu sắc, động viên, khích lệ các doanh nghiệp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao phúc lợi cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ. Chương trình được đông đảo doanh nghiệp và người lao động hưởng ứng, tham gia; được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, đánh giá cao.

Theo ông Nguyễn Đình Khang, từ đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động đến mọi mặt đời sống. Trong bối cảnh khó khăn đó, cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp được trao giải thưởng lần này đã phấn đấu vượt khó, tìm giải pháp tốt nhất để duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động, góp phần cùng Chính phủ thực hiện mục tiếp kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Là một trong 10 doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng, trong những năm qua, Tập đoàn CEO luôn được đánh giá cao nhờ tốc độ phát triển nhanh và bền vững; chiến lược đầu tư nghiêm túc cho phát triển con người, môi trường và văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng…

Tại Tập đoàn CEO, mỗi CBNV luôn được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn và kỹ năng công việc. Tập đoàn cũng chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, đảm bảo thu nhập tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp một cách công bằng và minh bạch.

Riêng từ đầu năm 2020 tới nay, mặc dù hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nhất định bởi dịch bệnh nhưng Tập đoàn CEO vẫn có những chương trình hành động kịp thời để đảm bảo đời sống tinh thần, sức khỏe và vật chất của CBNV như: Tặng khẩu trang, tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho CBNV, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại nơi làm việc, thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở CBNV nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng…

Lên đầu trang  >>