Tin nội bộ

Thông báo từ Tập đoàn CEO

Về việc đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hoạt động đầu tư của Quý khách hàng tại dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City cũng như uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn CEO.

THÔNG BÁO TỪ TẬP ĐOÀN CEO

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, lợi dụng sự quan tâm của Quý khách hàng đến dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City (xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), nhiều đối tượng (bao gồm cá nhân/tổ chức) đã tiến hành giao dịch mua bán, nhận đặt cọc các sản phẩm bất động sản (cụ thể: nhà phố thương mại Singapore Shoptel) thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là giao dịch không đúng, Tập đoàn CEO hiện tại chưa mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hoạt động đầu tư của Quý khách hàng tại dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City cũng như uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn CEO, chúng tôi xin chính thức thông báo như sau:

  1. Tập đoàn CEO hiện tại chưa triển khai hoạt động mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Mọi giao dịch mua – bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City trên thị trường hiện nay là không đúng, không phải do Tập đoàn CEO thực hiện.
  2. Tập đoàn CEO không chịu trách nhiệm với các giao dịch mua – bán giữa khách hàng với bất kì cá nhân/tổ chức nào cho đến khi Tập đoàn CEO mở bán chính thức dự án.
  3. Chương trình mở bán chính thức các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và danh sách các đại diện phân phối dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ được Tập đoàn CEO thông báo đến Quý khách hàng trên truyền thông ngay khi có kế hoạch.
  4. Để nhận thông tin chính thức từ chủ đầu tư – Tập đoàn CEO, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983.060.351 (Ms. Trang – Giám đốc Ban Kinh doanh, Tập đoàn CEO)

Địa chỉ: Ban Kinh doanh Tập đoàn CEO, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn!

Lên đầu trang  >>