Tin nội bộ

Tổ chức khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình cho CBNV

Ngày 15/6/2019, Ban nhân sự Tập đoàn CEO đã tổ chức khóa học về kỹ năng thuyết trình cho cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Nội dung của chương trình thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên của ban Kinh doanh, các ban chức năng và sự tham gia tích cực của cán bộ quản lý các Ban tại Tập đoàn. Họ là những người thường xuyên sử dụng và có mong muốn được nâng cao kỹ năng thuyết trình để thuyết phục khách hàng và thoả mãn “thị giác” cũng như “thính giác” cho người nghe.

Khóa học được thiết kế rõ ràng, gói gọn đơn giản trong 1 ngày theo đúng như tôn chỉ của chương trình đó là cung cấp những kiến thức, phát triển toàn diện công tác chuẩn bị, kỹ năng xây dựng nội dung, kịch bản cho một bài thuyết trình. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hoan, Master trainer đến từ Crestcom, học viên có thể dễ dàng hiểu từ những kiến thức thông qua lý thuyết đến việc thực hành thảo luận và tham gia thuyết trình ngay trong chương trình, đây cũng là một điểm sáng của khoá học giúp học viên có cơ hội luyện tập và chỉnh sửa từ chính các học viên tham gia là người nghe và từ giảng viên.

Các nhóm đang say sưa thảo luận 

Chị Nguyễn Thị Thương - Ban kinh doanh, một học viên tham gia khóa đào tạo phấn khởi chia sẻ đánh giá về khóa học “Tôi nhận thấy khóa học thực sự rất bổ ích, thiết thực, nội dung khóa học hấp dẫn và ý nghĩa phục vụ tốt cho công việc. Tôi sẽ cố gắng chia sẻ những kiến thức đã học cho đồng nghiệp và phát huy hiệu quả công việc trong đơn vị”.

 Đây là một hoạt động rất hữu ích và cần thiết trong thời đại 4.0. Khi mà mọi thứ đều được chuyển tải thành số hóa, và con người ta bắt buộc phải trình bày những “con số” đó đến với người đối diện. Học viên tham gia khóa học không chỉ có những kỹ năng mềm trong việc thuyết phục khách hàng, mà còn học được cách trình bày hiệu quả một vấn đề hay một câu chuyện để áp dụng tốt hơn vào các công việc hàng ngày.

Kết thúc khoá học, Chị Phan Lê Mỹ Hạnh – Phó tổng giám đốc đại diện Tập đoàn lên phát biểu cảm ơn Giảng viên và các học viên đã dành thời gian tham gia khoá học. Hy vọng trong thời gian tới Ban Nhân sự sẽ tổ chức nhiều khoá học bổ ích hơn nữa phục vụ nâng cao năng lực cho CBNV. Mong rằng sau khoá học, các học viên sẽ tự tin đứng trước đám đông để thuyết trình và không quên nguyên tắc 3L “luyện tập, luyện tập và luyện tập”.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi “Đào tạo kỹ năng thuyết trình ”:

Lên đầu trang  >>