Tin nội bộ

Các quỹ đầu tư ngoại tìm cơ hội hợp tác với Tập đoàn CEO

Sáng ngày 19/7, đại diện một số quỹ đầu tư ngoại đã có buổi làm việc cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO với mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam.

Đại diện các Quỹ đầu tư trong buổi làm việc cùng Tập đoàn CEO sáng ngày 19/7

Trong buổi làm việc, Tập đoàn CEO giới thiệu đến đại diện các quỹ những thông tin chung về Tập đoàn, lĩnh vực hoạt động và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CEO trong giai  đoạn hiện nay. Đồng thời, thành viên quỹ đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến các dự án trọng điểm của Tập đoàn CEO như Sonasea Vân Đồn Harbor City, River Silk City, Sonasea Villas & Resort… cũng như định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển các dự án bất động sản… tại Việt Nam trong thời gian tới của Tập đoàn CEO.

Đại diện Tập đoàn CEO, bà Vũ Thị Lan Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, dành nhiều thời gian cung cấp những thông tin cập nhật dành cho các đơn vị đang quan tâm và mong muốn đầu tư vào doanh nghiệp.

Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cung cấp thông tin tới các Quỹ

Bên cạnh đó, bà Lan Anh cũng bày tỏ cảm ơn tới sự quan tâm của các đối tác tài chính với Tập đoàn CEO, đưa ra thông tin về tình hình hoạt động của Tập đoàn thời điểm hiện tại, kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Bà Lan Anh chia sẻ, năm 2019, doanh thu hợp nhất dự kiến của Tập đoàn CEO đạt 3.200 tỷ đồng, tăng trưởng 34%, mang về nguồn doanh thu sau thuế hợp nhất đạt 445 tỷ đồng. Tuy nhiên, kết thúc 6 tháng đầu năm, Tập đoàn CEO ước đạt mức doanh thu 2.426 tỷ đồng (thực hiện 70% kế hoạch năm), lợi nhuận trước thuế 306 tỷ, lãi ròng tương ứng thu về 226,9 tỷ đồng (đạt 51% chỉ tiêu cả năm).

Về dài hạn, đến năm 2021, doanh thu Tập đoàn dự kiến mức 8.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 800 tỷ đồng, tổng tài sản đạt mức 13.800 tỷ đồng. Không chỉ đầu tư tập trung vào bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn CEO đặt kế hoạch phát triển mạnh mảng xây dựng với mục tiêu trở thành tổng thầu xây dựng các dự án của Tập đoàn, phát triển SONASEA trở thành một trong  10 thương hiệu thương hiệu quản lý khách sạn Việt Nam. Đồng thời, đầu tư bổ trợ vào hệ thống giáo dục đào tạo với mục tiêu xây dựng hệ thống trường liên cấp; phát triển trở thành một trong 10 doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường xuất khẩu lao động; nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động vào Thị trường Nhật Bản.

Singapore Shoptel – Một trong những sản phẩm BĐS của Tập đoàn CEO ra mắt trong năm 2019 dành được nhiều sự quan tâm

Hiện tại, Việt Nam được đánh giá là một thị trường chứng khoán sôi động và đang chuẩn bị cho việc nâng cấp từ thị trường cận biên lên thị trường mới nổi. Nhất là trong bối cảnh hiện nay khi căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ đang diễn ra, Việt Nam sẽ là địa chỉ được các nhà đầu tư lựa chọn để tránh sự rủi ro.

Với chiến lược tăng trưởng ổn định cùng nguồn tài chính bền vững, Tập đoàn CEO hiện là một trong những doanh nghiệp nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, các quỹ đầu tư và các công ty chứng khoán trong và ngoài nước. Việc tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp sẽ giúp cho các quỹ có đầy đủ thông tin trước khi quyết định đầu tư vào Tập đoàn CEO trong thời gian sắp tới./.

Lên đầu trang  >>