Bất động sản - Tập đoàn CEO
Bất động sản - Tập đoàn CEO

Bất động sản

CEO Group mong muốn mang đến sự thịnh vượng cho các vùng đất thông qua việc kiến tạo những công trình đẳng cấp, bắt kịp xu hướng xanh, thông minh, cá tính và nhân văn, đồng thời thiết lập những chuẩn mực sống chất lượng dành cho cộng đồng. CEO Group cũng đặt mục tiêu cung cấp ra thị trường từ 3.000 - 5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại các tỉnh/thành phố trọng điểm trên cả nước với cam kết tạo ra những giá trị mới, mang đến sự đột phá trong sản phẩm nghỉ dưỡng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Chi tiết >>
Xây dựng - Tập đoàn CEO
Xây dựng - Tập đoàn CEO

Xây dựng

Tập đoàn CEO là nhà thầu chuyên nghiệp, tham gia triển khai thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng lớn trên địa bàn cả nước, hướng đến và đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với định hướng phát triển theo mô hình tổng thầu xây lắp, Tập đoàn CEO không ngừng nâng cao năng lực tài chính, năng lực thiết bị, công nghệ - máy móc thi công, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ - mỹ thuật của Chủ đầu tư với những công trình có quy mô lớn và phức tạp cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Chi tiết >>
Dịch vụ - Tập đoàn CEO
Dịch vụ - Tập đoàn CEO

Dịch vụ

Với phương châm “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Group đã kiến thiết những tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với dịch vụ và tiện ích đồng bộ, đồng thời cung cấp các dịch vụ du lịch, quản lý khách sạn chất lượng cao để có thể phục vụ du khách chu đáo, tận tình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đặt mục tiêu có mặt trong top 20 đối tác xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết >>
Lên đầu trang  >>