Tin nội bộ

CEO Group và Viettel Solutions ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số

Ngày 23/6/2022, CEO Group và Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ ký kết tại Tháp CEO (Hà Nội), về phía CEO Group có ông Đoàn Văn Minh - Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Trần Đạo Đức - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, bà Vũ Thị Lan Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; về phía Viettel Solutions có ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc TCT, cùng lãnh đạo 2 doanh nghiệp.

Ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc CEO Group (trái) và ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Viettel Solutions ký kết thoả thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên

Theo thỏa thuận, Viettel Solutions có trách nhiệm đào tạo nhận thức chuyển đổi số, khảo sát và thực hiện đánh giá chính xác toàn diện mức độ trưởng thành số của CEO Group để làm cơ sở xây dựng các định hướng, chiến lược, các hành động triển khai và các sáng kiến chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, Viettel Solutions cũng thực hiện tư vấn, xây dựng chiến lược, lộ trình chuyển đổi số cho CEO Group trên toàn hệ thống, bộ máy tổ chức theo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Tại buổi lễ, ông Phạm Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Viettel Solutions nói, chuyển đổi số là xu thế tất yếu, góp phần giúp các quy trình trở nên gọn ghẽ, hiệu quả. Đặc biệt, sau thời gian dài xã hội bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, công nghệ số càng thể hiện rõ vai trò và thế mạnh, tiêu biểu như hình thức Work from home (Làm việc tại nhà), văn phòng không giấy, quy trình bán hàng qua công nghệ thực tế ảo VR…

Theo ông Kiên, Viettel Solutions vinh dự khi nhận được sự tin tưởng hợp tác của CEO Group và cam kết sẽ nỗ lực để mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình hợp tác, góp phần giúp CEO Group ngày càng phát triển.

Ông Trần Đạo Đức - Phó Tổng Giám đốc CEO Group phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại những chia sẻ của vị lãnh đạo Viettel Solutions, ông Trần Đạo Đức - Phó Tổng Giám đốc CEO Group cho biết, những năm gần đây, chuyển đổi số đã thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng và hiện hữu trong hầu hết mọi hoạt động thường ngày. Là doanh nghiệp đa ngành đa lĩnh vực, đặc biệt có thế mạnh về bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng, CEO Group mong muốn tiếp cận những xu thế công nghệ mới nhất trong quản trị, điều hành doanh nghiệp cũng như trong mô hình sản xuất kinh doanh, nhằm tạo ra những trải nghiệm hữu ích và cần thiết cho khách hàng. Theo đó, nội dung chuyển đổi số, Proptech đã được CEO Group đưa vào chiến lược phát triển giai đoạn 2022 - 2026 của Tập đoàn.

“Việc bắt tay hợp tác với những đối tác uy tín hàng đầu về công nghệ như Tập đoàn Viettel để nâng cao năng lực thích ứng và tận dụng các cơ hội mà kỷ nguyên số mang lại là rất quan trọng và cần thiết với CEO Group”, ông Trần Đạo Đức khẳng định.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số giữa CEO Group và Viettel Solutions

Lễ ký kết hợp tác chiến lược là bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài, hỗ trợ, phát huy lợi thế của CEO Group và Viettel nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế - xã hội. Sự kiện cũng là dấu mốc quan trọng giúp CEO Group nâng cao năng lực cạnh tranh trước xu thế chuyển đổi số đang phát triển rộng khắp toàn cầu.

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, được thành lập để thực hiện sứ mệnh “Tiên phong - Chủ lực - Kiến tạo xã hội số”, đồng hành cùng Chính phủ, Bộ/ Ban/ Ngành, tổ chức, doanh nghiệp và địa phương, ứng dụng các công nghệ mới của cách mạng công nghiệp 4.0 như Big Data, AI, IoT,… nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, đưa ra các giải pháp phục vụ Chính phủ, tổ chức, Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thông minh hơn.

CEO Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước, vì Việt Nam hùng cường. Tập đoàn tập trung trong 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch – Quản lý khách sạn, Xây dựng, Phát triển nguồn nhân lực.

Hiện nay, CEO Group là chủ đầu tư của trên 20 dự án trải dài khắp cả nước, tiêu biểu như Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, khách sạn Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City…

Lên đầu trang  >>