Tin nội bộ

CEO Vân Đồn nhận giấy khen nhờ đạt thành tích xuất sắc năm 2020

Mới đây, CTCP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn) đã vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) vì đã có hoạt động sản xuất kinh doanh giỏi năm 2020.

Năm 2020, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, CEO Vân Đồn vẫn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh song song với thực hiện có các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả.

Vượt lên những khó khăn, thách thức, doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định của kinh tế địa phương. Theo đó, trong năm vừa qua, khối doanh nghiệp tại huyện Vân Đồn đã nộp 624 tỷ đồng, chiếm 75% tổng thu ngân sách trên địa bàn. Trong đó, riêng CEO Vân Đồn đã nộp ngân sách Nhà nước 516,8 tỷ đồng.

Tiến độ thi công tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City được duy trì ổn định

Tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City do CEO Vân Đồn làm chủ đầu tư, tiến độ thi công được duy trì ổn định. Tháng 7/2020, sự kiện lễ kick-off, ra mắt phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án này đã chính thức “kích hoạt” thị trường nghỉ dưỡng Vân Đồn bừng tỉnh sau giấc “ngủ đông”. Tiếp đó, ngay trong quý 4/2020, những căn shoptel đầu tiên cũng đã được bàn giao cho chủ nhân, đảm bảo tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

CEO Vân Đồn nhận giấy khen từ Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn

Đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của CEO Vân Đồn, mới đây, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn đã tặng giấy khen cho doanh nghiệp vì đã có hoạt động sản xuất kinh doanh giỏi năm 2020.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, CEO Vân Đồn cũng đặc biệt coi trọng công tác xã hội, thiện nguyện. Không chỉ nhiệt tình hưởng ứng các phong trào, chương trình thiện nguyện do Tập đoàn CEO phát động, hàng năm CEO Vân Đồn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương như: Trao tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà cho các tân binh mới nhập ngũ, các học sinh nghèo học giỏi, người có công với cách mạng…

Ông Cao Văn Kiên, Tổng giám đốc CEO Vân Đồn (bên phải) ủng hộ bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 cho văn phòng huyện Vân Đồn

Bên cạnh đó, doanh nghiệp đã phát động giải bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung chịu nhiều thiên tai hồi tháng 10, thu được số tiền quyên góp lên đến 120 triệu đồng để mua thuyền nhôm, thóc giống giúp đỡ bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị và trao tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình.

Mới đây nhất, CEO Vân Đồn cũng tham gia cùng cộng đồng doanh nghiệp Vân Đồn ủng hộ 1.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 phục vụ cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Những hoạt động ý nghĩa nói trên đã thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái của CBNV CEO Vân Đồn trong việc sẵn sàng đồng hành và chia sẻ khó khăn với người dân địa phương.

Lên đầu trang  >>