Hoạt động xã hội

CEO Vân Đồn trao tặng xuồng máy, thóc giống ủng hộ xã Hải Hưng sau bão lũ

Từ nguồn tiền quyên góp thông qua Giải bóng đá Sonasea Vân Đồn Harbor City - Vì miền Trung thân yêu, Công ty CP đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn) đã sử dụng để mua thuyền máy và thóc giống để trao tặng bà con xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Trong đợt mưa bão, lũ lụt hồi tháng 10 vừa qua, xã Hải Hưng là một trong nhiều địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Toàn xã có hàng trăm nhà bị ngập sâu trong biển nước, tài sản bị cuốn trôi. Thóc gạo của nhiều gia đình bị mốc, nảy mầm vì ngập trong nước quá lâu khiến nguồn lương thực bị cạn kiệt.

Anh Lê Khắc Duy (ngoài cùng bên phải), một người con Quảng Trị đang công tác tại CEO Vân Đồn đại diện công ty trao tặng thuyền máy và 450kg thóc giống cho người dân xã Hải Hưng

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của người dân sau bão lũ, mới đây CEO Vân Đồn đã trao tặng cho người dân xã Hải Hưng một chiếc xuồng máy và 450kg thóc giống để bà con chuẩn bị cho mùa vụ mới. Số tiền được sử dụng từ chính nguồn quỹ do CBNV công ty và các đơn vị đối tác, nhà thầu ủng hộ thông qua Giải bóng đá Sonasea Vân Đồn Harbor City - Vì miền Trung thân yêu.

Trước đó, giải đấu này diễn ra từ ngày 20 - 24/10/2020, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CBNV công ty cũng như các cầu thủ đến từ các nhà thầu, đối tác và quyên góp được số tiền hơn 120 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung vùng bão lũ.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” do Tập đoàn CEO phát động. Chiến dịch này đã kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn quyên góp được gần 1 tỷ đồng để ủng hộ miền Trung thông qua các hoạt động đa dạng, thiết thực như: Trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình; Mua thuyền nhôm có gắn máy tặng một xã ở Quảng Trị; Phối hợp với các đơn vị báo, đài để thực hiện các chương trình ủng hộ trực tiếp hoặc gián tiếp…

Với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn CEO cũng như các đơn vị thành viên luôn tích cực tham gia các chương trình, hoạt động xã hội, vì cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ với các mảnh đời bất hạnh, các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ. Trong đó, CEO Vân Đồn là một trong những đơn vị không chỉ luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động chung của Tập đoàn mà còn rất tích cực thực hiện các chương trình thiện nguyện khác và được địa phương đánh giá cao.

Lên đầu trang  >>