Tin nội bộ

Điểm hiến máu nhân đạo đầu tiên của Tập đoàn CEO chính thức khởi động

Sáng nay (13/02/2020), điểm hiến máu nhân đạo đầu tiên theo chương trình “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO tổ chức tại Vân Đồn đã chính thức diễn ra. Hàng trăm đơn vị máu đã được hiến và sự quan tâm đông đảo của cộng đồng là những gì mà chương trình bước đầu đạt được.

CBNV Tập đoàn CEO tại Vân Đồn “ra quân” trong ngày đầu tiên hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng”.

 “Chung tay vì cộng đồng” là hoạt động được tổ chức trên quy mô lớn của Tập đoàn CEO ngay trong những tháng đầu năm 2020. Theo đó, hơn 2.000 cán bộ nhân viên trên toàn Tập đoàn hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo, sẻ chia những giọt máu hồng đến với những bệnh nhân đang cần máu để duy trì sự sống.

Chương trình được tổ chức tại 3 khu vực: Khu vực Vân Đồn: 8h – 12h ngày 13/2 tại Khu Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City; Khu vực Phú Quốc: 8h - 12h ngày 14/2 tại Khu Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort; khu vực Bắc Ninh: 9h – 12h ngày 15/2 tại trường Cao đẳng Đại Việt.

Tại Vân Đồn, Tập đoàn CEO đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức hiến máu. Không chỉ có sự tham gia của CBNV Tập đoàn đang làm việc tại Vân Đồn, chương trình còn có sự tham gia của các nhà thầu, đối tác của CEO Vân Đồn đã và đang triển khai công việc tại dự án; đông đảo người dân trên địa bàn xã Hạ Long và cán bộ xã Hạ Long cũng tới tham gia.

Điều này chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Chương trình tới cộng đồng nói chung.

Cũng tại chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO, ông Cao Văn Kiên – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là nét đẹp văn hóa và truyền thống của Tập đoàn CEO đã được thực hiện nhiều năm nay. Của cải có thể làm ra nhưng máu thì không thể sản xuất được, thế nên hiến máu là việc làm có ý nghĩa nhân đạo, thể hiện tấm lòng nhân ái của mỗi người. Cảm ơn các cấp chính quyền địa phương, CBNV trong Tập đoàn và đặc biệt là bà con nhân dân xã Hạ Long đã ko quản thời tiết để đến tham dự chương trình... Tôi hy vọng sự chủ động chung tay vì cộng đồng của Tập đoàn CEO này sẽ lan tỏa đến các doanh nghiệp khác trên toàn tỉnh và trên khắp đất nước Việt Nam”.

Trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tuyên truyền cho toàn thể CBNV, người dân xã Hạ Long các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Công tác kiểm tra sức khỏe cho các tình nguyện viên được triển khai nghiêm túc, đảm bảo điều kiện về sức khỏe để hiến máu.

Công tác kiểm tra, xét nghiệm trước khi hiến máu được đảm bảo nghiêm ngặt.

Các đối tác, nhà thầu đang làm việc tại Dự án cũng tham gia buổi hiến máu

Bà con nhân dân trên địa bàn xã Hạ Long cũng nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiến máu của Tập đoàn.

Các tình nguyện viên hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng”.

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh do virus Corona cho CBNV Tập đoàn CEO và người dân trên địa bàn xã Hạ Long.

Sau khu vực Vân Đồn, Chương trình “Chung tay vì cộng đồng” của Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục diễn ra tại 2 điểm cầu nữa là Phú Quốc Và Bắc Ninh. Dự kiến hàng nghìn đơn vị máu sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu của các bệnh viện sau khi chương trình kết thúc, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân trên cả nước.
Lên đầu trang  >>