Tin nội bộ

Kết thúc ngày cuối “Chung tay vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”, Tập đoàn CEO hiến tặng hàng nghìn đơn vị máu

Chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO phối hợp cùng các bệnh viện tổ chức đã chính thức khép lại ngày 15/02/2020, với sự tham gia đông đảo của các CBNV Tập đoàn CEO, giảng viên và học sinh trường Cao đẳng Đại Việt đã giúp chương trình có kết quả thành công rực rỡ.

Chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Được chính thức phát động từ ngày 13/2 với điểm cầu đầu tiên là Vân Đồn, chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO phối hợp cùng các bệnh viện phối hợp tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của toàn thể CBNV, công chúng, các đối tác và khách hàng về một hoạt động nhân văn, ý nghĩa. Tại điểm cầu Phú Quốc ngày 14/2, chương trình đã tạo được hiệu ứng lan tỏa đối với cộng đồng, thể hiện một tinh thần “tương thân tương ái” đậm đà bản sắc văn hóa CEO.

Chương trình khép lại vào ngày 15/2 tại điểm cầu Bắc Ninh – trường Cao đẳng Đại Việt với lượng tình nguyện viên đăng ký đông đảo và hàng trăm đơn vị máu đã được hiến tặng. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương – đơn vị phối hợp tổ chức cùng Tập đoàn CEO cho biết: “Nhận được sự kết nối của Tập đoàn CEO, chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi. Bởi cách đây 3 tháng, Tập đoàn cũng chủ động kết nối với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương để tổ chức chương trình hiến máu, thu về lượng máu lớn. Sau Tết, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cũng như hầu hết các bệnh viện trên cả nước đều rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn máu. Sự chủ động và tinh thần thiện nguyện của các CBNV, người lao động thuộc Tập đoàn CEO nói chung, của các thầy cô và học sinh trường Cao đẳng Đại Việt đã kịp thời mang đến cho người bệnh cũng như các y, bác sĩ sự cổ vũ lớn lao. Tôi đánh giá, đây là hoạt động rất ý nghĩa và cần được nhân rộng ra nhiều đơn vị, tổ chức khác”.

Cũng tại chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO, ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt chia sẻ: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ mang đến sự yêu thương, chia sẻ cho những người bệnh mà còn lan tỏa đi tinh thần nhân văn, tương thân tương ái truyền thống của người Việt Nam. Những giọt máu hiến tặng là những giọt máu đáng quý, được xuất phát từ trái tim. Tập thể Ban Lãnh đạo và các CBNV Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng, đồng lòng ủng hộ các bệnh nhân bằng cả trái tim đó”.

Kết thúc chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng”, Tập đoàn CEO đã hiến tặng hàng nghìn đơn vị máu cho các bệnh nhân. Không những vậy, chương trình còn mang đến bài học đáng quý cho toàn thể CBNV Tập đoàn về tinh thần đoàn kết, yêu thương và chia sẻ; lan tỏa tới cộng đồng thông điệp về một CEO nhân văn và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về sự kiện:

Công tác kiểm tra, xét nghiệm trước khi hiến máu được đảm bảo nghiêm ngặt.

Các tình nguyện viên hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng”.

Sắc đỏ của sức trẻ, của tinh thần nhân văn nhuộm thắm không gian chương trình hiến máu nhân đạo "Chung tay vì cộng đồng".

Lên đầu trang  >>