Tin nội bộ

Kết thúc quý 1/2019, lợi nhuận sau thuế của Tập đoàn CEO tăng trưởng 34,16% so với cùng kỳ năm trước

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (HNX:CEO) vừa công bố kết quả tài chính quý 1/2019. Theo đó, tính đến hết ngày 31/3/2019, doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 1.041 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 104,2 tỷ đồng, tăng 34,16% so với cùng kỳ năm trước.

Khu phố thương mại Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City dự kiến sẽ ra mắt trong quý 2/2019

Trong đó, doanh thu từ hoạt động thương mại đạt 34,3 tỷ đồng (3,3% tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ), doanh thu từ cung cấp dịch vụ đạt 166,2 tỷ đồng (16% tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ) và doanh thu kinh doanh bất động sản đạt 840,8 tỷ đồng (80,7% tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ).

Trong quý 1/2019, nguồn doanh thu từ bất động sản chủ yếu đến từ các dự án đang mở bán tại Hà Nội, Hà Nam, Phú Quốc. Đặc biệt, việc mở bán phân kỳ 3 dự án River Silk City – Sông Xanh đem lại nguồn thu lớn cho Tập đoàn. Đây là một trong những dự án được đánh giá là có triển vọng sinh lời khả quan cho các nhà đầu tư thứ cấp khi thị trường khu vực này phát triển ổn định với hạ tầng được đầu tư đồng bộ và bài bản.

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trong quý 1/2019, Tập đoàn CEO tiếp tục đưa vào vận hành dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Cùng với Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas, đây là khu resort thứ 3 nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort của Tập đoàn CEO tham gia đón khách, cung ứng gần 1500 phòng khách sạn 5 sao cho thị trường du lịch đảo Ngọc. Hợp tác quản lý cùng các các đối tác hàng đầu thế giới như Accor, Best Western, Sonasea Villas & Resort hiện là một trong những địa điểm lưu trú hấp thụ lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, đem lại nguồn doanh thu đáng kể cho Tập đoàn CEO.

Kết thúc quý 1/2019, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn CEO đạt 2.294,4 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 8.703 tỷ đồng.

Trong quý 2 sắp tới, Tập đoàn CEO xác định đầu tư mạnh mẽ vào phát triển hệ thống các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Được quy hoạch trên diện tích 358.5ha, đây là dự án được kỳ vọng sẽ tái hiện hình ảnh một thương cảng quốc tế Vân Đồn sầm uất không chỉ trong hoạt động giao thương mà còn sôi động bởi các hoạt động giải trí diễn ra suốt 4 mùa trong năm.

Sản phẩm đầu tiên được dự kiến tung ra thị trường trong quý 2/2019 đó là 192 căn shophouse thuộc phân khu Singapore Shoptel. Với địa thế tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra vịnh Bái Tử Long, Singapore Shoptel giống như một bức tranh đầy màu sắc, pha trộn tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại với gam màu tươi sáng, rực rỡ, sống động. Đây là tuyến phố thương mại mang phong cách Singapore đầu tiên tại Vân Đồn, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Đồng thời, Tập đoàn cũng nhanh chóng hoàn thiện hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex, tạo nền tảng dịch vụ cho du lịch Vân Đồn bứt phá vào năm 2020. Đây là khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style. 

Phối cảnh tổng thể dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tập đoàn CEO sẽ nỗ lực triển khai hệ thống hạ tầng trọng yếu cũng như cảng du thuyền để sẵn sàng đón khách vào Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, tham quan vịnh Bái Tử Long... 

Là dự án Tổ hợp đầu tiên tại Vân Đồn sẽ ra mắt trong năm nay và được phát triển theo mô hình “All in One” - mọi trải nghiệm trong một điểm đến giải trí đẳng cấp, Sonasea Vân Đồn Harbor City được kỳ vọng sẽ là dự án dẫn dắt thị trường BĐS Vân Đồn trong năm 2019.

Cũng trong quý 2/2019, “viên ngọc mới” Sonasea Paris Villas, nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO đầu tư, dự kiến sẽ chính thức khánh thành. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại, đồng thời là một sản phẩm đẳng cấp và tiềm năng dành cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng thời, khai trương phố đi bộ Sonasea Shopping Center (giai đoạn 2) tại Sonasea Villas & Resort cùng thời điểm Sonasea Paris Villas vào tháng 5/2019.

Lên đầu trang  >>