Tin dự án

Khu phố thương mại đầu tiên tại Vân Đồn - Singapore Shoptel: Chìa khóa trao tay cho khách hàng

Những căn Singapore Shoptel đầu tiên đã chính thức được bàn giao đến chủ sở hữu vào quý 4/2020, khẳng định cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng về tiến độ triển khai tại Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng, tiến độ thi công tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City vẫn được duy trì ổn định nhờ những biện pháp linh hoạt của chủ đầu tư. Sau khi ra mắt giới đầu tư vào tháng 7/2020, trong quý 4/2020, những căn shoptel đầu tiên tại khu phố thương mại Singapore Shoptel đã chính thức được bàn giao cho chủ nhân và sẵn sàng cho các hoạt động giải trí đón hè 2021.

Chủ đầu tư bàn giao chìa khóa các căn Singapore Shoptel cho chủ nhân

Trong thời gian tới, tại Singapore Shoptel sẽ xuất hiện những khách sạn, nhà hàng xinh xắn view vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, những cửa hàng, quán cà phê đầy cảm hứng bên biển, nhà hàng Âu - Á đa dạng hay những quán hải sản nướng mang đậm phong vị Vân Đồn… Một điểm đến muôn vàn trải nghiệm giải trí đang dần hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là điểm sôi động hút khách du lịch vào hè 2021.

Đây cũng là một trong số ít những dự án ven biển sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, đảm bảo quyền lợi của chủ nhân và giá trị sinh lời gia tăng sau này.

Các căn Singapore Shoptel đang hoàn thiện và sẵn sàng cho các hoạt động giải trí đón hè 2021

Tại Singapore Shoptel còn dự kiến thí điểm mô hình kinh tế ban đêm đầu tiên tại Vân Đồn, góp phần đưa nơi đây thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch suốt bốn mùa trong năm.

Song song việc hoàn thiện khu phố thương mại Singapore Shoptel, Tập đoàn CEO đang đẩy mạnh nhiều hạng mục công trình như: thi công hạ tầng kỹ thuật, bãi tắm dài 2km, hoàn thiện thủ tục đầu tư khu tổ hợp khách sạn 5 sao Sonasea Vân Đồn Complex, bến du thuyền, công viên giải trí chủ đề, khu nghỉ dưỡng riêng tư Sonasea Island Retreat….

Là một trong những dự án theo mô hình khu tổ hợp nghỉ dưỡng “all - in - one” tiên phong ở Vân Đồn, với sự đầu tư bài bản và tiến độ xây dựng đảm bảo, Sonasea Vân Đồn Harbor City được kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo cho mảnh đất giàu tiềm năng, đồng thời đem lại cơ hội sinh lời hiệu quả lớn cho những nhà đầu tư.

Lên đầu trang  >>