Tin nội bộ

Ngày hội Trung thu ý nghĩa tại Khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City

Ngày 10/9/2022, đúng Rằm tháng Tám, tại khu phố thương mại Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor (Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh), CEO Vân Đồn đã tổ chức chương trình chào đón Trung thu mang tên “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân địa phương.

Không chỉ là một ngày hội Trung thu với nhiều hoạt động sôi động, tôn vinh những giá trị truyền thống, chương trình do CEO Vân Đồn tổ chức tại Khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City còn là hoạt động hướng tới cộng đồng với ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Thông qua chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, CEO Vân Đồn gửi lời tri ân sự ủng hộ của nhân dân địa phương đối với dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Trên những con phố nội khu của Singapore Shoptel, hàng trăm chiếc đèn lồng đã được trang hoàng, tạo nên khung cảnh ấn tượng và đẹp mắt, giống như ngàn vì sao tinh tú trên bầu trời. Ngay phía dưới là sân khấu chính được mô phỏng vầng trăng cổ tích cùng mâm cỗ Trung thu độc đáo. Bên cạnh các hoạt động truyền thống như múa lân, rước đèn, phá cỗ..., chương trình cũng mang đến hàng loạt trò chơi dân gian và hiện đại xen kẽ, tạo nên không gian vui chơi mới mẻ, độc đáo.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, CEO Vân Đồn đã trao tặng 60 suất quà cho 60 cháu nhỏ là học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn. Những món quà ý nghĩa được trao tặng cho các học sinh dịp đầu năm học mới là lời động viên, khích lệ của công ty dành tặng các em nhỏ, mong các em nỗ lực vươn lên vượt qua hoàn cảnh và cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Những suất quà ý nghĩa được CEO Vân Đồn trao tặng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Đến tham dự chương trình Trung thu Đêm hội Trăng rằm do CEO Vân Đồn tổ chức, người dân địa phương bất ngờ trước sự thay đổi từng ngày của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của tập thể CBNV công ty đã mang đến một đêm rằm Trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho trẻ em Vân Đồn nói chung cũng như các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, CEO Vân Đồn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng với mong muốn không chỉ đóng góp cho sự giàu mạnh của vùng đất Rồng, mà còn góp phần thay đổi đời sống người dân địa phương. Hàng loạt các hoạt động, chương trình đã được doanh nghiệp tham gia, tổ chức như: Hiến máu tình nguyện, thu dọn rác – làm sạch môi trường biển, trao học bổng cho các học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, tặng quà cho các gia đình chính sách – người có công với cách mạng, trao tặng khẩu trang, thiết bị y tế cho người dân và chính quyền địa phương…

Khu phố thương mại Singapore Shoptel đã hoàn thiện cơ bản và trở thành địa điểm quy tụ nhiều hoạt động cộng đồng đặc sắc

Đối với dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, sau khi đã hoàn thiện cơ bản 192 sản phẩm tại khu phố thương mại Singapore Shoptel và 30 sản phẩm Central Orchard, chủ đầu tư đang đẩy mạnh triển khai các hạng mục công trình tiếp theo, như hệ thống hạ tầng, cảnh quan, đường nội khu, một phần bãi biển Sonasea Long Beach và phân khu biệt thự biển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn.

Dự kiến cuối năm 2022, các sản phẩm mới tại khu tổ hợp, tiêu biểu như dòng biệt thự biển The Premier mang phong cách Địa Trung Hải sẽ được ra mắt thị trường và dự báo sẽ kích hoạt đợt sóng đầu tư đổ mạnh về Vân Đồn.

Lên đầu trang  >>