Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển nguồn nhân lực (CEOEDU)

Hướng đến mục tiêu tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Tập đoàn CEO đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một chuỗi giáo dục và đào tạo liên cấp, gắn liền giáo dục đào tạo với cung ứng và xuất khẩu lao động ra thị trường quốc tế. Hiện tại, Tập đoàn CEO cung cấp 3 dịch vụ chính: Phái cử nhân lực, Dịch vụ tư vấn đầu tư, Dịch vụ tư vấn du học.

PHÁI CỬ NHÂN LỰC

Đến năm 2030, nước Nhật dự báo sẽ thiếu khoảng 6,44 triệu lao động (báo cáo của Teikoku Bank), trong đó ngành nghề thiếu hụt chủ yếu liên quan tới Dịch vụ, Phúc lợi xã hội, Sản xuất, Xây dựng. Nắm bắt nhu cầu thực tế, Tập đoàn CEO hướng đến đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng, dịch vụ chất lượng cao, cung ứng cho thị trường thế giới với mục tiêu trở thành Top 10 đối tác xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động tốt nhất vào thị trường Nhật Bản.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

(Trung tâm kết nối, hỗ trợ các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam)

Với diện tích 440m2 chia ra thành nhiều khu vực với các chức năng khác nhau được đầu tư có hệ thống đồng bộ - Japan House tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp không gian làm việc sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay cho các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam.

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Nhật Bản là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh nhất trong thời gian qua. Để tạo điều kiện hơn cho các bạn trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã mở ra chính sách du học Nhật Bản vừa học vừa làm để giúp du học sinh trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt. Ở đây, học sinh có thể sắp xếp thời gian ngoài giờ học để đi làm thêm với mức lương khá cao.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT

Thành lập ngày 22/02/2008 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Đại Việt tham gia đào tạo lĩnh vực, đa ngành, đa cấp và đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới của đất nước. Với nền tảng giáo dục chuyên nghiệp và được cập nhật liên tục dựa trên nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn, Điều dưỡng, Dược, các khối ngành Kinh tế chất lượng cao tại Việt Nam.

 

Lên đầu trang  >>