Tin nội bộ

Tập đoàn CEO chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), Tập đoàn CEO đã tổ chức buổi gặp mặt Chúc mừng Ngày Doanh nhân. Chương trình có sự tham dự của Chủ tịch Đoàn Văn Bình, Ban lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo các công ty thành viên.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo các Phòng/Ban và Lãnh đạo các đơn vị thành viên nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể CBNV Tập đoàn CEO, Bà Phan Lê Mỹ Hạnh –  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình. Là người sáng lập và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn CEO, trong suốt 18 năm qua, chủ tịch Đoàn Văn Bình đã dẫn dắt Tập đoàn CEO gặt hái được nhiều thành công trên thương trường, trở thành 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình chia sẻ về vai trò của Doanh nhân và Doanh nghiệp tư nhân với sự phát triển của đất nước

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Đoàn Văn Bình đánh giá cao vai trò, đóng góp của doanh nghiệp tư nhân trong việc thay đổi tích cực nền kinh tế đất nước trong những năm gần đây. Theo Sách Trắng Việt Nam 2019, khu vực kinh tế tư nhân trong nước đang tạo ra khoảng 42% GDP, 30% thu ngân sách Nhà nước. Khối tư nhân cũng đang thu hút khoảng 85% lực lượng lao động cả nước. Nghĩa là cứ 100 lao động, thì 85 người làm việc trong khối tư nhân.

Vốn đầu tư của khối tư nhân đã tăng nhanh trong nền kinh tế. Nếu năm 2010, vốn tư nhân chỉ chiếm 36,1% thì đến năm 2018 đã tăng lên 43,27%. Như vậy, chỉ tính riêng năm 2018, vốn đầu tư của khối tư nhân là 803.000 tỷ đồng. Ông Bình nhận định: kinh tế tư nhân vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển, trở thành “lực kéo” chính cho cả nền kinh tế trong thời gian sắp tới. 

Thay mặt cho toàn thể CBNV Tập đoàn CEO, Bà Phan Lê Mỹ Hạnh –  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình.

Đại diện CEO Dịch vụ tặng hoa chúc mừng bà Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO

Chính vì thế, để phát huy hơn nữa vai trò của doanh nghiệp tư nhân, thì môi trường kinh doanh cần được cải thiện. Các doanh nghiệp phải vượt qua rào cản để phát triển bền vững theo hướng xanh hơn, thông minh hơn. Trong 18 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn CEO luôn có hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, thực hiện tốt các nghĩa vụ ngân sách với nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hàng năm giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của nhiều địa phương và thành phố lớn trên cả nước. Phát triển bền vững luôn là mục tiêu mà Tập đoàn CEO nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp hướng tới.

Nhân ngày truyền thống doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch Đoàn Văn Bình cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên. Chủ tịch ghi nhận sự đóng góp to lớn của các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các công ty thành viên cũng như các Trưởng/phó Phòng/ban vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, Đại diện CEO Vân Đồn tặng hoa cho ông Tạ Văn Tố - TGĐ Tập đoàn CEO; Đại diện CEO Xây dựng tặng hoa bà Vũ Thị Lan Anh - Phó TGĐ Tập đoàn CEO; Đại diện CEO Travel tặng hoa ông Cao Văn Kiên - Phó TGĐ Tập đoàn CEO; Đại diện CEO Design tặng hoa bà Đỗ Phương Anh - Phó TGĐ Tập đoàn CEO.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin gửi lời chúc đến toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO cũng như toàn thể CBNV hãy luôn làm tốt công việc của mình trong bất cứ vị trí nào, đồng thời tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, luôn năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu Tập đoàn CEO ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi gặp mặt chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam:

Ông Cao Văn Kiên – TGĐ CEO Vân Đồn tặng hoa chúc mừng ông Tạ Văn Tố - TGĐ Tập đoàn CEO

Ông Trần Trung Kết đại diện CEO Xây dựng tặng hoa chúc mừng bà Vũ Thị Lan Anh – Phó TGĐ Tập đoàn CEO

Bà Bùi Hà Phương đại diện CEO Du lịch trao tặng hoa chúc mừng ông Cao Văn Kiên – Phó TGĐ Tập đoàn CEO

Ông Nguyễn Văn Đông đại diện CEO Design tặng hoa chúc mừng bà Đỗ Phương Anh – Phó TGĐ Tập đoàn CEO

Lên đầu trang  >>