Tin nội bộ

Tập đoàn CEO chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19 tại Quảng Ninh và Phú Quốc

Nối tiếp chuỗi hoạt động Chung tay vì cộng đồng với thông điệp “Trao đi là nhận lại”, ngày 20/03/2020, Tập đoàn CEO đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa cùng cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19 tại Quảng Ninh và Phú Quốc.

Tập đoàn CEO đã dành tặng 20.000 khẩu trang y tế và 1.000 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Ninh

Tập đoàn CEO đại điện Hội Đầu tư Phát triển du lịch Phú Quốc trao tặng 1,5 tỷ đồng để tài trợ thiết bị phụ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 tại Phú Quốc.

Theo đó, Tập đoàn CEO đã dành tặng 20.000 khẩu trang y tế và 1.000 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Ninh. Tại buổi lễ trao tặng, đại diện tỉnh Quảng Ninh thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp như Tập đoàn CEO trong bối cảnh cả nước đang hiệp sức đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại Phú Quốc, Tập đoàn CEO đã đại điện Hội Đầu tư Phát triển du lịch Phú Quốc trao tặng 1,5 tỷ đồng để tài trợ thiết bị phụ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 cho huyện đảo. Đây là món quà vô cùng có giá trị đối với huyện đảo Phú Quốc để nâng cao công tác chuẩn đoán và phòng ngừa dịch bệnh chung cho cộng đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO cũng đã trao tặng 2.000 khẩu trang và 1.000 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch của Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc. Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền giúp người dân, khách du lịch nâng cao ý thức phòng ngừa bệnh dịch, Tập đoàn CEO còn tổ chức tặng khẩu trang y tế cho CBNV, người dân và khách du lịch tại Phú Quốc ngay tại khuôn viên Khu Tổ hợp Du lịch Sonasea Villas and Resort. Hoạt động đã tạo ra một hình ảnh đẹp về con người CEO tương thân tương ái và hướng tới cộng đồng.

Sắp tới, Tập đoàn CEO cũng sẽ trao tặng khẩu trang cho nhiều địa phương khác trên cả nước để nâng cao công tác toàn dân phòng chống dịch như lời kêu gọi của Chính phủ.

Tập đoàn CEO tặng khẩu trang y tế cho CBNV, người dân và khách du lịch tại Phú Quốc.

Khởi đầu cho một thập kỷ mới, cả thế giới phải đương đầu với đại dịch viêm phổi cấp Covid-19, trong đó có Việt Nam. Với tinh thần nhân văn cao cả, Tập đoàn CEO đã có những hoạt động cộng đồng thiết thực, hữu ích như: mua ủng hộ 2 tấn thanh long cho bà con nông dân tỉnh Bình Thuận; vận động hơn 2.000 CBNV toàn Tập đoàn tham gia hiến máu nhân đạo; tặng hàng trăm nghìn khẩu trang y tế và bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu, các chiến sĩ vùng biên cương, người dân cả nước; vận động lập quỹ ủng hộ Miền Tây giảm bớt khó khăn do hạn mặn… Ở mỗi hoạt động, Tập đoàn CEO luôn đề cao giá trị con người, giá trị cuộc sống, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, hướng tới mục tiêu “Vì Việt Nam hùng cường”.

Lên đầu trang  >>