Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO chung tay cùng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 31/8/2021, ông Tạ Văn Tố - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn CEO đã đại diện Tập đoàn trao tặng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhiều trang thiết bị Y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục chuỗi hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn CEO đã trao tặng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhiều trang thiết bị Y tế, gồm: 250 bộ đồ bảo hộ, 2.500 khẩu trang N95 và 200 hộp găng tay y tế với giá trị tương đương 110 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm (thứ 2 từ trái sang) đại diện quận nhận số trang thiết bị y tế do Tập đoàn CEO ủng hộ

Từ đầu năm 2020 đến nay, ước tính Tập đoàn CEO đã dành mức kinh phí hỗ trợ khoảng 25 tỷ đồng để ủng hộ, chung tay mua sắm vật tư, thiết bị y tế phòng chống Covid-19 và ủng hộ đồng bào các vùng thiên tai, những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật… Mới đây, ngày 13/8/2021, Tập đoàn CEO đã trao 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 thông qua đơn vị tiếp nhận là Ủy ban TƯMTTQ Việt Nam, góp phần giúp đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin cho người dân trên cả nước.

Các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng do Tập đoàn tổ chức như hiến máu nhân đạo; trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế cho các địa phương, bệnh viện; ủng hộ chống hạn mặn; tặng quà đồng bào vùng bão lũ… được chính quyền các địa phương, các cơ sở y tế và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Riêng tại quận Nam Từ Liêm - nơi đặt trụ sở chính của Tập đoàn CEO, doanh nghiệp còn tổ chức nhiều đợt tặng khẩu trang cho người dân nhằm cùng địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng như bảo vệ an toàn sức khỏe của người dân, khách hàng, đối tác và đội ngũ cán bộ, nhân viên Tập đoàn.

Mới đây, khi dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thành phố Hà Nội nói chung và quận Nam Từ Liêm cũng đang “căng mình” phòng, chống dịch, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 máy tính để bàn cho Trung tâm Y tế Quận Nam Từ Liêm nhằm phục vụ công tác tiêm chủng vắc-xin.

Tại các khu vực văn phòng, công trường trên cả nước, Tập đoàn CEO thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh

Đại diện quận Nam Từ Liêm đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn CEO, đồng thời cho biết Tập đoàn là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận. Trước đó, Liên đoàn Lao động quận cũng đã khen thưởng Tổ “An toàn Covid-19” của công đoàn Tập đoàn CEO là đơn vị có những thành tích vượt trội trong chỉ đạo hoạt động Tổ “An toàn Covid-19”, góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của quận cũng như công tác phòng chống dịch của cả nước nói chung.

Lên đầu trang  >>