Tin nội bộ

Tập đoàn CEO chung tay cùng TP Hà Tiên, Kiên Giang phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 13/5/2021, Tập đoàn CEO đã trao tặng cho TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang 200 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành trong nước cũng như tại Campuchia, để đồng hành cùng TP Hà Tiên - nơi có có cửa khẩu thông thương với quốc gia láng giềng, Tập đoàn CEO đã thông qua UBND TP Hà Tiên trao tặng cho địa phương này 200 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống đại dịch.

Ông Mai Quốc Thắng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Tiên (bên phải) thay mặt thành phố tiếp nhận tấm lòng của Tập đoàn CEO

Trong hơn 10 năm qua, tỉnh Kiên Giang là một trong những địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO với dấu ấn là sự thành công của khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort cùng các khách sạn Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Phú Quốc.

Trong quá trình triển khai xây dựng và góp phần đưa đảo Ngọc thành “thiên đường nghỉ dưỡng” hấp dẫn bậc nhất, điểm đến mới trên bản đồ du lịch Thế giới, Tập đoàn CEO luôn đề cao công tác xã hội, thiện nguyện, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020 tới nay, Tập đoàn CEO tại Kiên Giang đã sớm đề ra nhiều biện pháp linh hoạt và hiệu quả tại các khu vực văn phòng, khuôn viên khách sạn và resort để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, người dân địa phương và du khách, chung tay cùng tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, riêng tại Kiên Giang, Tập đoàn cũng triển khai nhiều chương trình như trao tặng khẩu trang y tế và bộ đồ bảo hộ cho các bệnh, người dân; đồng tài trợ 1,5 tỷ đồng để đưa vào hoạt động máy xét nghiệm nhanh virus SARS-COV-2 tại Phú Quốc; tham gia hiến máu nhân đạo để bổ sung lượng máu bị thiếu hụt tại Phú Quốc trong thời kỳ dịch bệnh…

Lên đầu trang  >>