Tin nội bộ

Tập đoàn CEO chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tiếp nối chuỗi hoạt động Vì cộng đồng được triển khai trên quy mô khắp cả nước, ngày 27/3/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn CEO đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 10.000 khẩu trang cùng 1.000 đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và người dân nơi đây với mong muốn sát cánh cùng 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn CEO, Ông Đoàn Văn Tuyên - Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân sự - Công ty CP Phát triển Dịch vụ C.E.O, chi nhánh TP. HCM đã đến trực tiếp thăm hỏi và trao tặng cho các y bác sỹ Bệnh viện dã chiến Củ Chi và người dân TP. Hồ Chí Minh. Ông Tuyên chia sẻ:Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh đang bước sang giai đoạn mới, giai đoạn đầy khó khăn và thử thách, chính vì vậy mà Y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và người dân nơi đây lại thêm phần vất vả, khó khăn và có nguy cơ cao nếu không được phòng chống và bảo hộ tốt. Tôi thay mặt Tập đoàn CEO trao gửi yêu thương của tập thể hơn 2.000 cán bộ nhân viên đang hướng về y bác sĩ và người dân TP. Hồ Chí Minh. Chúc các y bác sĩ và người dân thành phố sẽ nỗ lực, quyết tâm để chiến thắng trận chiến chống dịch Covid-19 đầy cam go này".

Tập đoàn CEO trao tặng 5.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ đồ bảo hộ cho Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, đồng thời, 5.000 khẩu trang y tế cũng đã được trao tặng cho người dân TP. Hồ Chí Minh.

Theo báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn Thành phố, tính đến ngày 24/3, TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận thêm và tổ chức cách ly tập trung cho hơn 2.000 người nhập cảnh, nâng tổng số người đang cách ly tập trung trên địa bàn thành phố lên hơn 9.000 người.

Trước thách thức vô cùng lớn mà TP. Hồ Chí Minh đang phải đối mặt, trong chuỗi hành trình của Chiến dịch Vì cộng đồng chung tay chống dại dịch Covid-19 đang được Tập đoàn CEO triển khai trên khắp cả nước, Tập đoàn đã có mặt ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi để truyền lửa và năng lượng tích cực, động viên các y bác sĩ và tận tay trao tặng những món quà thiết thực nhất cho các y, bác sĩ và người dân TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, Tập đoàn CEO đã đến nhiều Bệnh viện tuyến đầu để trao tặng khẩu trang y tế, bộ đồ bảo hộ

Trước đó, Tập đoàn CEO đã thực hiện nhiều cuộc hành trình để đi tới các bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hà Nam, Bắc Ninh v.v. và nhiều địa điểm khác như: đồn biên phòng Tả Gia Khâu – Mường Khương – Lào Cai; hàng loạt trường đại học tại Hà Nội...

Không những vậy, 30.000 chiếc khẩu trang “thắm đượm nghĩa tình” cũng đã được Tập đoàn gửi tặng cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở vùng Osaka - Nhật Bản thông qua Tổng Lãnh sứ quán Việt nam tại Osaka.

170.000 khẩu trang, 7.000 bộ bảo hộ y tế là những con số của Chiến dịch Vì Cộng đồng mà Tập đoàn CEO đã và đang triển khai. Đặc biệt, Tập đoàn CEO cùng các doanh nghiệp trong Hội các nhà đầu tư Phú Quốc đã tài trợ 1.5 tỷ đồng để cùng chung tay với Phú Quốc đưa vào vận hành máy xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2.

Không chỉ chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, Tập đoàn CEO còn hướng về miền Tây đang vô cùng khó khăn vì thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn; với lời kêu gọi toàn thể CBNV và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước quyên góp ủng hộ 2 tỷ đồng chống hạn mặn cho 4 tỉnh/ thành phố miền Tây là Kiên Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Cà Mau. Số tiền này cũng đã được đại diện Tập đoàn CEO trao tặng trực tiếp tới các tỉnh/thành phố trong 3 ngày 23 -25/03 (mỗi tỉnh 500 triệu đồng) để kịp thời giúp bà con ổn định cuộc sống, giảm bớt khó khăn.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, kịp thời, thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng của Tập đoàn CEO góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chia sẻ cùng bà con nông dân đang gặp khó khăn kép vì dịch bệnh và thiên tai.

Từ ngay sau Tết Nguyên đán, Tập đoàn CEO cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch như: thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang; kiểm tra thân nhiệt trước khi vào tòa nhà làm việc, xịt tay khử trùng trước khi sử dụng thang máy, thường xuyên lau khử trùng tay vịn thang máy; đặt các chai sát khuẩn tại cửa ra vào văn phòng làm việc, phun xịt khử trùng khu vực tòa nhà v.v. Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở CBNV nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19.

Vượt qua thách thức và khó khăn do chịu ảnh hưởng tiêu cực chung của đại dịch Covid-19, Tập đoàn CEO với nội lực phát triển gần hai thập kỷ đã thực hiện nhiều hoạt động gắn kết đầy nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng tới cộng đồng như: mua ủng hộ 2 tấn thanh long cho bà con nông dân Bình Thuận, hơn 2.000 CBNV Tập đoàn tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại 3 địa điểm: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Phú Quốc; tặng hàng trăm nghìn khẩu trang, bộ đồ bảo hộ, máy xét nghiệm nhanh virus v.v. cho cộng đồng. Điều này khẳng định vai trò và trách nhiệm của Tập đoàn CEO đối với cộng đồng, cam kết đồng hành cùng sự phát triển lâu dài và bền vững của đất nước trên hành trình kiến tạo các giá trị tốt đẹp.

Bệnh viện dã chiến Củ Chi được thành lập vào tháng 02/2020, hiện bệnh viện có 25 bác sỹ và 66 điều dưỡng, được điều động từ Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi và Bệnh viện Huyện Củ Chi.

Lên đầu trang  >>