Tin nội bộ

Tập đoàn CEO chung tay mang đến “Mùa xuân của em” cho trẻ em nghèo miền Trung

Mở đầu cho Hành trình chung tay vì cộng đồng đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn trong năm 2020, Tập đoàn CEO đã cùng các tổ chức, nhà hảo tâm mang đến “Mùa xuân của em” cho trẻ em nghèo miền Trung.

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh – đại diện Tập đoàn CEO (đứng thứ ba từ trái sang) nhận kỷ niệm chương của BTC chương trình “Mùa xuân của em”.

Với mong muốn mang tới cho các em học sinh huyện biên giới các tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh sự hỗ trợ, động viên kịp thời, Tập đoàn CEO đã tham gia chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ III năm 2020 với chủ đề “Xuân biên cương – Tiếp bước em tới trường” do Hội Nhà báo Việt Nam phát động và tổ chức. Chương trình không chỉ là sự sẻ chia, tiếp sức dành cho các em học sinh mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn dân đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Hướng tới giá trị bền vững, Tập đoàn CEO luôn đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục nước nhà. Tập đoàn CEO luôn ưu ái dành tặng các suất học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; những hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; những dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại các địa phương, trên mọi miền Tổ quốc, vì sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã trao quà cho các em học sinh tại 3 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh vào tháng 12/2019 vừa qua. Đại diện Tập đoàn CEO đã nhận kỷ niệm chương của Ban Tổ chức chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu nghệ thuật "Mùa xuân của em" lần thứ III vào tối 8/1 do Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức.

Lên đầu trang  >>