Tin nội bộ

Tập đoàn CEO chung tay trao tặng hơn 100 suất quà “Ấm tình quân dân” tại Hà Nam

Ngày 21/7 vừa qua, Tập đoàn CEO đã cùng các cơ quan và tổ chức xã hội chung tay trao tặng 100 suất quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong chương trình “Ấm tình quân dân” tại Hà Nam

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO thay mặt Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách…

và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong chương trình “Ấm tình quân dân” tại Hà Nam.

“Ấm tình quân dân” là chương trình từ thiện do Học viện Cảnh sát Nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt – Đức, Bệnh viện 198 – Bộ Công an, Bệnh viện mắt Quốc tế DND tổ chức tại xã Tiên Tân, TP. Phủ Lý (Hà Nam). Chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của các “Mạnh Thường Quân” là các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn CEO.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân là các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã: Tiên Tân và Tiên Hiệp, TP. Phủ Lý với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Cũng trong dịp này, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Hà Nam, Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia hiến hơn 300 đơn vị máu nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh tại các bệnh viện.

Chương trình “Ấm tình quân dân” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, chăm lo đời sống cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019); 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2019). Với phương châm “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, liên tục trong nhiều năm, bằng sự hỗ trợ về kinh phí và chia sẻ về tinh thần, Tập đoàn CEO đã có mặt ở nhiều vùng miền Tổ quốc, giúp đỡ cho nhiều trường hợp, hoàn cảnh khó khăn, đem lại niềm hi vọng và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Lên đầu trang  >>