Tin tức

Tập đoàn CEO đạt thành tích xuất sắc trong chỉ đạo hoạt động Tổ “An toàn Covid-19”

Với việc thành lập kịp thời, tinh thần trách nhiệm cao và luôn quyết liệt trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, ngày 23/6/2021, Tổ “An toàn Covid-19” của công đoàn Tập đoàn CEO được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm khen thưởng là đơn vị có những thành tích vượt trội trong chỉ đạo hoạt động Tổ “An toàn Covid-19”.

Đại diện LĐLĐ Quận Nam Từ Liêm trao giấy khen cho đại diện Tổ “An toàn Covid-19” Tập đoàn CEO.

Trước đó, vào thời điểm tháng 5/2021, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương, đặc biệt trên địa bàn Hà Nội, LĐLĐ thành phố Hà Nội yêu cầu LĐLĐ quận, huyện, thị xã; Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở phối hợp với chính quyền đồng cấp hướng dẫn các doanh nghiệp thành lập Bộ phận phòng, chống dịch bệnh COVID-19, gọi tắt là Tổ “An toàn Covid-19”.

Nhiệm vụ có Tổ “An toàn Covid-19” là tuyên truyền, đôn đốc, hướng dẫn, nhắc nhở cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch tại nơi làm việc và ngoài giờ làm việc. Đồng thời, các thành viên trong Tổ sẽ báo cáo về các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh cũng như hỗ trợ truy vết các trường hợp F1, F2 đi cách ly theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền…. 

Nước sát khuẩn được trang bị đầy đủ khắp thang máy, sảnh chờ, quầy lễ tân... 

Tại Tập đoàn CEO, ngay sau khi nhận được chủ trương của LĐLĐ TP. Hà Nội, LĐLĐ Quận Nam Từ Liêm, ngày 17/5/2021, Tập đoàn lập tức cho thành lập tổ “An toàn Covid-19”. Trong thời gian hoạt động, với tinh thần trách nhiệm cao và quyết liệt, Tổ “An toàn Covid-19” của Tập đoàn CEO đã đạt được những thành tích nổi bật.

CBNV Tập đoàn CEO luôn được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang

Theo đó, 100% cán bộ nhân viên Tập đoàn CEO thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng/chống dịch như đeo khẩu trang trong giờ làm việc, thường xuyên xịt rửa tay bằng nước sát khuẩn, không tổ chức ăn trưa/ăn ca tập trung.

Đồng thời, với việc thường xuyên theo dõi, giám sát sức khỏe, cập nhật tình hình của cán bộ nhân viên, Tổ đã phát hiện, thông báo và xử lý kịp thời 3 trường hợp F3 và 2 trường hợp F2.

Giấy thông báo yêu cầu nghiêm thúc thực hiện công tác phòng chống dịch được Tập đoàn bố trí đặt ở nơi dễ nhìn thấy như chỗ ra vào bãi để xe, cửa ra vào

Việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp chống dịch, thường xuyên tuyên truyền để hơn 2.000 CBNV toàn Tập đoàn CEO thực hiện quyết liệt 5K nơi công sở đã góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid của quận Nam Từ Liêm cũng như công tác phòng chống dịch của cả nước nói chung.

 

Lên đầu trang  >>