Tin tức

Tập đoàn CEO đóng góp 3 tỷ đồng chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh

Tối ngày 19/06/2021, tham gia chương trình "Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19”, Tập đoàn CEO đã đóng góp 3 tỷ đồng hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin và ủng hộ công tác, phòng chống dịch.

Theo đó, chương trình "Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi COVID-19” do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố (TP) Hà Nội tổ chức. Sự kiện nhằm tuyên truyền về chủ trương, chỉ đạo của Trung ương và TP Hà Nội trong việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 vì sức khỏe của bản thân và sức khỏe của cộng đồng; phấn đấu đông đảo người dân thủ đô được tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhằm sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Tập đoàn CEO và các doanh nghiệp khác nhận biểu trưng từ Phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn.

Thông qua chương trình, TP. Hà Nội kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tiếp tục chung tay ủng hộ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắc xin phòng Covid-19 của TP. Đồng thời, TP khuyến khích các đối tượng tích cực tham gia hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: “Mỗi sự hưởng ứng, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, cá nhân không chỉ giúp thành phố có thêm nguồn lực để triển khai tiêm vắc xin mà còn nhân lên những yêu thương, góp phần tạo môi trường sống an toàn, sức khỏe, vì một thủ đô hòa bình, phát triển và hội nhập”.

Tập đoàn CEO ủng hộ 3 tỷ đồng hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin và ủng hộ công tác, phòng chống dịch do TP.Hà Nội phát động.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, trong chương trình, 1.561 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cũng như 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô đã đăng ký hưởng ứng. Tổng kinh phí đóng góp được ghi nhận tại sự kiện là 1.700 tỷ đồng và hơn 2,5 triệu liều vắc xin. Tham gia chương trình, Tập đoàn CEO đã đóng góp 3 tỷ đồng vào chương trình tiêm vắc xin và ủng hộ công tác, phòng chống dịch do Hà Nội phát động. Trước đó, Tập đoàn CEO cũng đã ủng hộ Quỹ vắc xin của Chính phủ 1 tỷ đồng.

Song song với việc đóng góp chung theo lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Chính phủ, Trung ương MTTQVN, TP Hà Nội, Tập đoàn còn liên tục hỗ trợ nhiều địa phương khác trong công tác phòng - chống dịch như TP. Hà Tiên (Kiên Giang), huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Nam… Tính đến nay, Tập đoàn CEO đã đóng góp hơn 15 tỷ đồng tiếp sức đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài tiền mặt, Tập đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ ý nghĩa: Ủng hộ hàng trăm nghìn khẩu trang và bộ đồ bảo hộ đã được trao tặng cho các y bác sĩ, các bệnh viện tuyến đầu và người dân trên cả nước; gửi tặng 30.000 chiếc khẩu trang cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở Osaka, Nhật Bản…
Lên đầu trang  >>