Tin nội bộ

Tập đoàn CEO được bình chọn Doanh nghiệp có sự tiến bộ vượt trội

Ngày 4/12/2020, Tập đoàn CEO (HNX: CEO) đã được vinh danh là “Doanh nghiệp có sự tiến bộ vượt trội” tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2020.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (tiền thân là Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên) là hoạt động thường niên do Sở GDCK TP.HCM, Sở GDCK Hà Nội, Báo Đầu tư và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức. Năm 2020 là năm thứ 13 Cuộc bình chọn đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam nhằm hỗ trợ, khích lệ các doanh nghiệp niêm yết nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch, tăng cường khả năng truyền tải thông tin đến các nhà đầu tư, hướng đến quản trị hiệu quả và phát triển ngày càng bền vững.

Ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO (bên trái) nhận chứng nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sự tiến bộ vượt trội

Sau hai vòng chấm sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ chức và Hội đồng bình chọn Doanh nghiệp niêm yết đã quyết định chọn 40 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất để vinh danh ở 3 hạng mục: Doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất; Doanh nghiệp có báo cáo phát triển bền vững tốt nhất và Doanh nghiệp có điểm quản trị công ty cao nhất. Ở mỗi hạng mục, Ban Tổ chức cũng chọn 01 doanh nghiệp có sự tiến bộ vượt bậc để trao giải “Tiến bộ vượt trội” nhằm ghi nhận nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc minh bạch thông tin.

Theo đó, Tập đoàn CEO được vinh danh là Doanh nghiệp có sự tiến bộ vượt trội trong hạng mục Doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất.

Từ khi cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên HNX ngày 29/9/2014 đến nay, Tập đoàn CEO nhiều năm liền được Sở GDCK Hà Nội vinh danh trong top doanh nghiệp minh bạch và quản trị tốt, qua đó khẳng định uy tín của Tập đoàn CEO trên thị trường. Tháng 10 vừa qua, Tập đoàn cũng lọt Top 15 doanh nghiệp niêm yết thực hiện tốt công bố thông tin và minh bạch năm 2019 - 2020.

Lên đầu trang  >>