Tin tức

Tập đoàn CEO kiện toàn bộ máy nhân sự

Ngày 04/01/2022, Tập đoàn CEO đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Trần Trung Kết nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao tại Phú Quốc – một trong những địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn. Theo đó ông Trần Trung Kết được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc) và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nhà và đô thị Phú Quốc (CEO Đảo Ngọc) kể từ ngày 31/12/2021.

Phú Quốc là vùng đất Tập đoàn CEO đã tiên phong đầu tư và hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc, với tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & resort đã đưa vào khai thác vận hành hai khách sạn quy mô hơn 1.500 phòng chất lượng 5 sao: Novotel Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Trong năm 2022, Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục triển khai các dự án tại Phú Quốc nhằm tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của Tập đoàn.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc CEO Phú Quốc và CEO Đảo Ngọc cho ông Trần Trung Kết.

Tân Tổng Giám đốc của CEO Phú Quốc và CEO Đảo Ngọc đã có 15 năm gắn bó tại Tập đoàn CEO trên nhiều cương vị khác nhau, có kinh nghiệm triển khai dự án và đã phát huy năng lực, vai trò lãnh đạo trong suốt thời gian công tác.

HĐQT tin tưởng và kỳ vọng, trên cương vị mới, ông Trần Trung Kết sẽ điều hành các đơn vị tại Phú Quốc hoàn thành nhiệm vụ HĐQT giao, góp phần tiếp tục khẳng định vị thế TOP đầu doanh nghiệp nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Đảo Ngọc.

Ông Trần Trung Kết (người thứ 3 từ trái qua) chia sẻ tại Lễ Bổ nhiệm.

Cũng tại buổi lễ, nhằm hoàn thiện bộ máy của Ban nhân sự, đáp ứng yêu cầu công tác nhân sự kịp tốc độ ngày càng mở rộng và phát triển của Tập đoàn tại nhiều vùng đất trọng điểm trên khắp cả nước, Tập đoàn CEO đã bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Nhân sự đối với bà Đào Thị Bích Việt.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Nhân sự cho bà Đào Thị Bích Việt.

 

Do khoảng cách địa lý, Lễ Bổ nhiệm diễn ra song song ở 2 đầu cầu Hà Nội – Phú Quốc bằng hình thức online.

Lên đầu trang  >>