Tin nội bộ

Tập đoàn CEO ký thỏa thuận hợp tác cùng trường Đại học Xây dựng

Sáng 10/01/2020, Tập đoàn CEO đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường Đại học Xây dựng trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng và tuyển dụng nguồn nhân lực tiềm năng.

Tập đoàn CEO ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Xây dựng.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác gồm các nội dung: Đào tạo nguồn nhân lực, hai bên sẽ phối hợp hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn CEO; Thực tập và tuyển dụng nguồn nhân lực, Tập đoàn CEO sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện thực tập nghiệp vụ cho sinh viên, học viên có kết quả tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào của Nhà trường; Trao học bổng cho sinh viên, Tập đoàn CEO sẽ nghiên cứu, xây dựng Quỹ học bổng CEO cho sinh viên, học viên của trường Đại học Xây dựng; Tập đoàn CEO tham gia tổ chức ngày hội việc làm do Nhà trường tổ chức; Tổ chức tọa đàm cho sinh viên; Hỗ trợ công tác truyền thông; Hỗ trợ các hoạt động phong trào sinh viên.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS. Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cho biết: “Học đi đôi với hành là điều cần thiết đối với mỗi sinh viên, mỗi chương trình đào tạo và trường Đại học Xây dựng luôn chú trọng điều này. Việc hợp tác cùng Tập đoàn CEO đã mở ra cơ hội cho các sinh viên được trau dồi kỹ năng, có thêm kinh nghiệm bên cạnh nền tảng kiến thức được học. CEO Group là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và kiến trúc, sẽ giúp các sinh viên có môi trường trải nghiệm thực tiễn tốt nhất. Thực tế, có nhiều sinh viên của trường Đại học Xây dựng đã trưởng thành và phát triển từ “cái nôi” là Tập đoàn CEO. Điều này đã giúp cho sự hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn CEO trở nên bền chặt hơn”.

Đại diện Tập đoàn CEO cũng bày tỏ tại buổi ký kết, trường Đại học Xây dựng là một trong những đơn vị đào tạo lớn về lĩnh vực xây dựng, quy hoạch. Tập đoàn CEO hi vọng, với sự năng động, nhanh nhẹn, nền tảng kiến thức tốt, sinh viên của Nhà trường sẽ thích ứng nhanh với môi trường làm việc tại Tập đoàn. Trong tương lai, Tập đoàn CEO mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa với trường Đại học Xây dựng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

Đại diện trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn CEO đã có buổi trao đổi về việc hợp tác giữa hai bên.

Trường Đại học Xây dựng trao kỷ niệm chương cho Tập đoàn CEO, đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Tập đoàn CEO gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới trường Đại học Xây dựng.

Lên đầu trang  >>