Tin tức

Tập đoàn CEO “Lan tỏa yêu thương” tới các em học sinh kém may mắn của huyện Vân Đồn

Ngày 20/5/2020, trong chương trình “Lan tỏa yêu thương” do Phòng GD&ĐT Vân Đồn tổ chức, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn.

Tập đoàn CEO trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn.

“Lan tỏa yêu thương” là chương trình được Phòng GD&ĐT huyện Vân Đồn tổ chức nhằm kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng cùng chung tay chia sẻ, động viên và hỗ trợ các em học sinh kém may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh; cùng các em và gia đình mạnh mẽ, kiên cường chống chọi với bạo bệnh, vượt qua khó khăn về sức khỏe để hoàn thành tốt việc học.

Theo thống kê, toàn huyện Vân Đồn có 35 đơn vị trường học và 01 TTGDNN - GDTX. Trong năm học 2019 - 2020 có 10 em học sinh thuộc 09 trường học mắc bệnh hiểm nghèo, trong đó có em còn đang học mầm non. Đa số các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong khi lại phải gồng gánh chi phí chữa bệnh rất lớn. Điều này đã cản trở rất lớn tới tiến độ học tập và hành trình lĩnh hội tri thức của các em.

Với mong muốn cùng các học sinh kém may mắn của huyện Vân Đồn vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, cùng các em đồng hành với tri thức, Tập đoàn CEO đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng. Hoạt động trao tặng của Tập đoàn CEO thể hiện tinh thần nhân văn, luôn hướng tới cộng đồng và đặc biệt chăm lo cho tương lai giáo dục của đất nước; góp phần giúp các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Vân Đồn và gia đình các em vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh đồng thời nâng cánh ước mơ nhanh chóng được trở lại trường học cho các em.

Các phần quà là sự động viên to lớn mà Tập đoàn CEO đã dành cho các em học sinh kém may mắn của huyện Vân Đồn.

Phát biểu tại Chương trình, bà Nguyễn Hải Yến - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vân Đồn đã chia sẻ, động viên các em học sinh đang mắc bệnh hiểm nghèo luôn dũng cảm chiến đấu với bệnh tật để nhanh chóng bình phục, trở về với trường lớp, thầy cô và bạn bè. Phòng GD&ĐT cũng bày tỏ sự ghi nhận tấm lòng vàng của Tập đoàn CEO trong công tác đồng hành với học sinh kém may mắn, giúp các em có thêm động lực và vững tin tới trường.

Lên đầu trang  >>