Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO tại Phú Quốc tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Ngày 27/5/2021, Tập đoàn CEO tại Phú Quốc phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu, Liên đoàn Lao động, Hội Chữ thập Đỏ thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình “Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngân hàng máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang bị thiếu máu trầm trọng. Nhằm góp phần bổ sung lượng máu để giúp đỡ các bệnh nhân cần máu điều trị bệnh, duy trì sự sống, chương trình hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” đã được diễn ra tại Nhà tiện ích thuộc Sonasea Paris Villas, khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, TP. Phú Quốc.

Anh Trần Trung Kết – Phó TGĐ CEO Đảo Ngọc tham gia hiến máu

Tại sự kiện, các CBNV văn phòng Tập đoàn CEO tại Phú Quốc, CEO Xây dựng, CEO Travel, 2 khách sạn Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tình nguyện hiến máu, thu về 103 đơn vị máu quý giá để bổ sung cho ngân hàng máu tại Kiên Giang. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn thể người tham gia hiến máu, BTC và người hiến máu đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong suốt chương trình.

Thông qua hành động thiết thực của mình, người CEO Group mong muốn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Từ khi dịch bệnh bùng phát tới nay, Tập đoàn CEO tại Phú Quốc thường xuyên chủ động kết nối với các cơ sở y tế tại địa phương để tổ chức các chương trìn hiến máu nhân đạo. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng thực hiện nhiều công tác xã hội thiết thực như: Trao tặng khẩu trang y tế và bộ đồ bảo hộ cho các bệnh, người dân; đồng tài trợ 1,5 tỷ đồng để đưa vào hoạt động máy xét nghiệm nhanh virus SARS-COV-2 tại Phú Quốc…

Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO đã sớm đề ra nhiều biện pháp linh hoạt và hiệu quả tại các khu vực văn phòng, khuôn viên khách sạn và resort tại Phú Quốc để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, người dân địa phương và du khách, chung tay cùng tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh khác tại ngày hội hiến máu:

Kiểm tra thân nhiệt CBNV khi tới hiến máu.

Thực hiện khai báo y tế.

CBNV của Tập đoàn CEO và các đơn vị thành viên được chia thành các nhóm nhỏ tham gia hiến máu nhân đạo.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh ngân hàng máu tại Kiên Giang đang thiếu máu.

Hành động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, là sự sẻ chia của người CEO tại Phú Quốc với cộng đồng.

Lên đầu trang  >>