Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO tài trợ 500 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ người học Đại học Luật Hà Nội

Ngày 16/11/2021, Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh đại diện Tập đoàn CEO đã trao 500 triệu đồng tài trợ cho Quỹ hỗ trợ người học Đại học Luật Hà Nội.

Quỹ hỗ trợ người học Đại học Luật Hà Nội đã hoạt động nhiều năm, nhằm giúp đỡ các học viên, sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ được đổi tên như hiện nay theo Nghị quyết số 20/NQ-HĐTĐHLHN ngày 4/6/2021 Ban hành Quy chế Tài chính của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Từ khi hoạt động tới nay, quỹ đã hỗ trợ 259 sinh viên các tỉnh, thành Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ với tổng số tiền 259 triệu đồng và hỗ trợ 374 sinh viên gặp khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội vì Covid-19 với tổng số tiền gần 400 triệu đồng.

Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh (thứ 4 từ trái qua) đại diện Tập đoàn CEO trao tài trợ cho Quỹ hỗ trợ người học Đại học Luật Hà Nội

Ông Đoàn Văn Minh cho biết: Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục cung cấp nguồn nhân lực ngành luật chất lượng cao cho đất nước, cung cấp các sản phẩm khoa học và dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho Nhà nước, xã hội và người dân, tham gia tích cực trong công tác xây dựng pháp luật và chính sách, phản biện xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Đại học Luật Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục cung cấp nguồn nhân lực ngành luật chất lượng cao nhiều năm qua

Nhiều năm qua, Tập đoàn CEO luôn ghi nhận và đánh giá cao tầm quan trọng của các thế hệ cán bộ, người lao động công tác trong ngành Tư pháp nói chung cũng như Trường Đại học Luật Hà Nội nói riêng đối với ngành Giáo dục - Đào tạo, ngành Tư pháp cũng như các ngành kinh tế khác của đất nước. Tập đoàn mong muốn có thể hỗ trợ phần nào tinh thần, vật chất các sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Luật Hà Nội để họ yên tâm học tập, công tác và đóng góp cho xã hội.

Là doanh nghiệp luôn hướng tới giá trị bền vững, bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO cũng chú trọng các hoạt động xã hội, và thường xuyên thực hiện, tổ chức, tham gia các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng. Theo đó, trẻ em, thanh thiếu niên đang ở độ tuổi học tập là đối tượng đặc biệt được Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm với các chương trình như: Tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; các dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại nhiều địa phương…

Lên đầu trang  >>