Tin tức

Tập đoàn CEO tài trợ thiết bị y tế trị giá 1,1 tỷ đồng cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Nam

Ngày 10/6/2021, đại diện Tập đoàn CEO đã đến thăm và trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 1,1 tỷ đồng cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Nam để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Hà Nam, nhiều ca F0 cộng đồng đã được phát hiện tại địa phương, đặc biệt tại một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Sau khi dịch bệnh bùng phát, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Nam trở thành 1 trong 4 bệnh viện trọng điểm phục vụ công tác xét nghiệm, sàng lọc bệnh nhân Covid-19 tại địa phương. Theo đó, nhu cầu về vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch của Bệnh viện ngày một tăng.

Đại diện Tập đoàn CEO trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Nam.

Nhằm hỗ trợ Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Nam có thêm trang thiết bị để phục vụ công tác phòng, chống dịch hiệu quả, Tập đoàn CEO đã kịp thời hỗ trợ thiết bị y tế trị giá 1,1 tỷ đồng cho Bệnh viện.

Tiếp nhận tài trợ, đại diện Bệnh viện chia sẻ, trong bối cảnh dịch bệnh, sự hỗ trợ của Tập đoàn CEO dành cho Bệnh viện nói riêng cũng như ngành Y tế nói chung mang ý nghĩa lớn, góp phần hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần để lực lượng y bác sĩ làm việc nơi tuyến đầu thêm vững tâm chiến thắng dịch bệnh.

Nhiều năm qua, Hà Nam là một trong số địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO với dấu ấn là sự thành công của Khu đô thị River Silk City. Với phương châm gắn trách nhiệm xã hội cùng hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân cũng như phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát hồi đầu năm 2020 tới nay, Tập đoàn CEO đã liên tục thực hiện chuỗi hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh và dành trên 25 tỷ đồng cho các hoạt động ủng hộ, mua sắm trang thiết bị y tế để trao tặng cho các địa phương, bệnh viện, người dân… phục vụ công tác trên.

Riêng tại Hà Nam, Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ chính quyền và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến phòng, chống dịch như: Trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 1.000 bộ đồ bảo hộ cho chính quyền tỉnh Hà Nam…

Lên đầu trang  >>