Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO tặng 50 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội

Ngày 17/9/2022, Tập đoàn CEO đã trao tặng 50 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các sinh viên nội trú tiêu biểu vượt khó của Trường Đại học Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ “D4 - Mãi yêu” do các cựu sinh viên nội trú tại ký túc xá Trường Đại học Ngoại ngữ (nay là Trường Đại học Hà Nội - HANU) những năm 1980 - 1990 tổ chức ngày 17/9/2022, Tập đoàn CEO đã trao tặng 50 suất học bổng cho các sinh viên nội trú tiêu biểu vượt khó của Trường.

TS. Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn CEO (Người mặc áo vàng, đứng giữa) trao học bổng cho 50 SV Trường ĐH Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Bổ túc Ngoại ngữ, ra đời ngày 16/7/1959, tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trải qua lịch sử hơn 60 năm phát triển, trường đã có một số lần đổi tên, trong đó thế hệ sinh viên thời kỳ 1980 - 1990 gắn bó nhất với tên gọi Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đại học Hà Nội là một trong trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất cả nước

TS. Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn CEO, cựu sinh viên lớp FN1-90, cho biết, Trường Đại học Hà Nội là một trong những ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ và là cái nôi sản sinh ra nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Trong đó, nhiều lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Tập đoàn CEO cũng trưởng thành từ ngôi trường danh tiếng này.

Những năm qua, Tập đoàn CEO luôn ghi nhận và đánh giá cao tầm quan trọng của các ngành đào tạo ngoại ngữ nói chung và Trường Đại học Hà Nội nói riêng trong công cuộc phát triển của đất nước, đặc biệt trong thời kỳ Việt Nam đang đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới.

Thông qua hoạt động trao học bổng cho các sinh viên nội trú tiêu biểu vượt khó của Trường, Tập đoàn CEO mong muốn bày tỏ tấm lòng tri ân với Trường Đại học Hà Nội, đồng thời hi vọng món quà sẽ là nguồn động lực để các em tiếp tục cố gắng trau dồi học tập và thực hiện những ước mơ tươi đẹp của mình.

Đại diện sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn TS. Đoàn Văn Bình và Tập đoàn CEO

Đại diện các sinh viên nhận học bổng đã gửi lời cảm ơn tới TS. Đoàn Văn Bình và Tập đoàn CEO, đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội, phấn đấu giúp đỡ được những thế hệ sinh viên tiếp theo.

Là doanh nghiệp luôn hướng tới giá trị bền vững, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO luôn đề cao các hoạt động xã hội và thường xuyên tham gia các chương trình vì cộng đồng. Theo đó, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tới các đối tượng học sinh, sinh viên và đã thực hiện nhiều chương trình dành cho đối tượng này, như: Tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; Tài trợ 500 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ người học Đại học Luật Hà Nội; Hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; Các dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại nhiều địa phương…

Lên đầu trang  >>