Tin nội bộ

Tập đoàn CEO tham dự Hội nghị Bất động sản quốc tế 2018

IREC 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 5-7/9 là hội nghị bất động sản quốc tế quan trọng lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Được đặc biệt kỳ vọng trở thành sân chơi tầm cỡ, IREC mang cơ hội mở rộng thị trường cũng như tiếp cận xu hướng thế giới của các doanh nghiệp bất động sản trong nước.
IREC 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 5-7/9 là hội nghị bất động sản quốc tế quan trọng lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Được đặc biệt kỳ vọng trở thành sân chơi tầm cỡ, IREC mang cơ hội mở rộng thị trường cũng như tiếp cận xu hướng thế giới của các doanh nghiệp bất động sản trong nước.
 

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO tại buổi làm việc với các Trưởng đoàn quốc tế 
trong khuôn khổ Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018
 
IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (gọi tắt là VNREA) phối hợp cùng Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (gọi tắt là NAR) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia – Thủ đô Hà Nội. Sau thành công tại Philipines, Hàn Quốc và Thái Lan, Hội nghị ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo các hiệp hội, các nhà phát triển BĐS nhằm kết nối và mở rộng kinh doanh BĐS trên phạm vi toàn thế giới.
 
Đại diện Ban Tổ chức sự kiện năm nay, ông Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn CEO bày tỏ niềm vui mừng trước thành công của IREC 2018. “IREC 2018 là bước tiến cho Việt Nam trong việc quảng bá tiềm năng, cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng như thu hút sự quan tâm của truyền thông trong nước và thế giới. Với sự tham dự của hơn 30 quốc gia, IREC 2018 nhận được nhiều lời khen ngợi của các đại biểu quốc tế về quy mô và chất lượng tổ chức cũng như sự phong phú, thiết thực về nội dung hội nghị”.
 
Năm nay, IREC 2018 đón trên 500 khách mời quốc tế, các nhà lãnh đạo hiệp hội bất động sản, các nhà phát triển bất động sản trong nước và thế giới cùng rất nhiều lãnh đạo cấp cao của Chính phủ. Với khẩu hiệu "Việt Nam - Thế giới của cơ hội" (Vietnam - A World of Opportunities!), IREC 2018 mang đến những tham luận mang tính toàn cầu và tập trung vào cơ hội của Việt Nam. Với đội ngũ diễn giả uy tín, có tiếng nói trên thế giới, IREC 2018 là cơ hội cho các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản trong nước và quốc tế gặp gỡ học hỏi trao đổi kinh nghiệm, mở ra cơ hội hợp tác đầu tư và tư duy mới trong phát triển bất động sản.
 

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời quốc tế tại IREC 2018
 
Đại diện cho Tập đoàn CEO tham dự IREC 2018, ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO đã mang đến tham luận về tiềm năng và cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam trước hàng trăm khách mời là chuyên gia đến từ các nền kinh tế lớn trên thế giới. Ông Đức khẳng định, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, chính sách cởi mở, chính trị ổn định, tiềm năng tài nguyên biển lớn là những lý do nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, “Theo giới phân tích dự báo thì lượng khách du lịch quốc tế sẽ tăng gấp đôi vào năm 2020 (tức đạt khoảng 20 triệu). Số liệu này cho thấy nguồn cung cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn khá khiêm tốn so với nguồn cầu tăng mạnh”.
 
Với những nghiên cứu sâu cùng số liệu phân tích cập nhật, tham luận của Tập đoàn CEO là một trong những nội dung được khách mời đánh giá cao về chất lượng thông tin, mang đến cái nhìn cụ thể về thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là thị trường BĐS nghỉ dưỡng, dựa trên tổng quan nền kinh tế và chiến lược phát triển quốc gia.
 
Ngoài vai trò là nhà tài trợ kim cương, Tập đoàn CEO còn đóng góp cho sự thành công của Hội nghị với vai trò là Ban tổ chức, với sự tham gia chủ chốt của đơn vị thành viên là CEO Travel. IREC 2018 đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hoạt động tổ chức hội nghị mang tầm quốc tế của CEO Travel, với mọi công tác tổ chức, trước trong và sau hội nghị, được đánh giá là chuyên nghiệp. 
 
Năm 2017, ông Đoàn Văn Bình dẫn đầu đoàn đại biểu Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm BĐS Quốc tế 2017 tại Thái Lan. Tại đây, ông đã đề xuất Việt Nam đăng cai tổ chức IREC 2018, với cam kết mạnh mẽ về công tác tổ chức, nội dung chương trình theo đúng mục tiêu là diễn đàn mở, giúp các đại biểu tham dự có cơ hội trao đổi, học hỏi, khám phá cơ hội kinh doanh, thúc đẩy thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. 
 
Thành công của sự kiện IREC 2018 vừa qua không chỉ khẳng định vị thế của Việt Nam ngày một nâng cao trên trường quốc tế mà còn minh chứng khả năng tổ chức một sự kiện mang tầm thế giới trong lĩnh vực bất động sản.
 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện quốc tế quan trọng của ngành bất động sản Việt Nam - IREC 2018 với sự tham dự của Chủ tịch Tập đoàn CEO:
 

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại Hội nghị các trưởng đoàn Quốc tế - Chương trình mở đầu cho Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018


Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO tham dự Lễ Khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018


 
Ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO trình bày tham luận về cơ hội đầu tư tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam trước hàng trăm khách mời quốc tế tham dự hội nghị IREC 2018
 
Lên đầu trang  >>