Tin tức

Tập đoàn CEO tiếp tục hành trình trao tặng “Hạt gạo yêu thương” tới cộng đồng

Ngày 25/04/2020, Tập đoàn CEO phối hợp cùng báo Vietnamnet tiến hành trao tặng 2 tấn gạo cho Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương. Hoạt động nằm trong chương trình “Hạt gạo yêu thương - Sẻ chia cộng đồng” do Tập đoàn CEO phát động, nhằm chung tay giúp những người có hoàn cảnh thiếu may mắn vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Tập đoàn CEO – ông Lê Hoàng Giang, Trưởng Ban QLDA Sonasea Vân Đồn Harbor City (áo vest đen bên phải) trao tặng 2 tấn gạo cho Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương.

Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương là cơ sở điều trị, phục hồi chức năng những người có công (NCC) bị tâm thần và điều dưỡng luân phiên tập trung cho các đối tượng người có công trong tỉnh và các tỉnh bạn. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng, điều trị gần 440 bệnh nhân tâm thần, trong số đó, nhiều người bệnh sa sút cả về tâm thần và thể lực.

Mặc dù được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, song Trung tâm vẫn đứng trước nhiều khó khăn do đối tượng nuôi dưỡng là những bệnh nhân tâm thần, hầu hết không tự chủ được trong sinh hoạt, có nhiều người cần sự chăm sóc toàn diện từ ăn, ở, vệ sinh thân thể,... một số khác mắc các bệnh như: viêm gan, lao phổi, huyết áp, tiểu đường, da liễu, lao...

Thông qua tìm hiểu thực tế của báo Vietnamnet, thấu hiểu những khó khăn của Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương, Tập đoàn CEO phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet trao tặng 2 tấn gạo cho các bệnh nhân, người có công của Trung tâm. Đây là món quà thiết thực hỗ trợ Trung tâm nhanh chóng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, tiếp nối Chiến dịch Vì cộng đồng đã triển khai sâu rộng trước đó, Tập đoàn CEO triển khai chương trình “Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng”, sẻ chia những hạt gạo dẻo thơm tới người dân đặc biệt khó khăn, với mong muốn ai cũng có bữa ăn ấm cúng bên gia đình, có sức khỏe, có thêm niềm tin - sức mạnh tinh thần để chống dịch.

Chương trình "Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng" được Tập đoàn CEO triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước với mong muốn lan tỏa thông điệp đầy nhăn văn: "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19!”.

Lên đầu trang  >>