Tin nội bộ

Tập đoàn CEO tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc”

Ngày 24/8, Tập đoàn CEO đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc” cho Ban Lãnh đạo, Lãnh đạo các đơn vị thành viên và Trưởng/Phó các Ban chức năng của Tập đoàn.

Chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức tổng quát từ các bước và những lưu ý quan trọng trong quá trình xây dựng một bản kế hoạch cho đến việc triển khai công việc đảm bảo mục tiêu đã được đặt ra. Tham gia buổi học, học viên được chia thành các nhóm nhỏ, cùng tham gia thảo luận và xây dựng kế  hoạch thiết thực ứng dụng vào các hoạt động của Tập đoàn.

Bên cạnh những màn trình bày, thuyết trình ấn tượng của các nhà quản lý CEO Group để bảo vệ kế hoạch của nhóm mình, các nhóm lần lượt đưa ra những phản biện, tranh luận sôi nổi để nhằm khắc phục và hoàn thiện hơn bản kế hoạch. Thông qua buổi học, ngoài việc bổ sung những kiến thức về kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc, các học viên đã phát huy mạnh mẽ kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm đã được trang bị trong những buổi học kỹ năng trước đây do Tập đoàn tổ chức.

Các nhóm hoạt động sôi nổi để lập bản kế hoạch hoàn hảo nhất…

… và có phần thuyết trình, phản biện ấn tượng.

Kết thúc chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc”, các học viên đều đánh giá cao những kiến thức, ý nghĩa mà chương trình mang lại.

Nhận chứng chỉ và chụp ảnh sau khoá học

Ngoài việc tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng về việc lập kế hoạch và triển khai công việc, các học viên đã có một ngày làm việc nhóm hiệu quả cùng việc được thể hiện tinh thần nhiệt huyết, hăng say của mình. Từ đó đã lan tỏa niềm vui, năng lượng tích cực và tinh thần ham học hỏi cho CBNV Tập đoàn CEO.

Trong tương lai, với đội ngũ Cán bộ, Lãnh đạo, Quản lý trẻ, nhiệt huyết và tài năng, Tập đoàn CEO sẽ có thêm nhiều thành công vượt bậc hơn nữa.

Lên đầu trang  >>