Tin nội bộ

Tập đoàn CEO trao “Quỹ tấm lòng” dành tặng gia đình anh Nguyễn Minh Hải

Ngày 27/4, Tập đoàn CEO đã đến thăm và động viên gia đình anh Nguyễn Minh Hải – nguyên Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Vân Đồn, đã không may qua đời vì trọng bệnh trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã trao đến gia đình anh Hải quỹ tấm lòng của người CEO, trị giá 620 triệu đồng, nhằm hỗ trợ nuôi dạy hai con anh Hải trong thời gian sắp tới.

Ông Cao Văn Kiên – Phó TGĐ Tập đoàn CEO trao tặng Quỹ tấm lòng của CEO cho gia đình anh Nguyễn Minh Hải

Anh Nguyễn Minh Hải làm việc tại Tập đoàn CEO từ những năm đầu thành lập, có những đóng góp đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của các dự án do Tập đoàn CEO triển khai trên khắp cả nước.

Đương thời, anh Hải là người nhiệt tình, hòa đồng và luôn hết mình cho công việc; được lãnh đạo tin tưởng giữ những vị trí chủ chốt của Tập đoàn như: Giám đốc Ban Nghiên cứu Phát triển, Giám đốc Ban quản lý 1, Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Đồn…

Tuy nhiên, đến tháng 7/2018, anh Hải phát hiện mắc trọng bệnh. Trải qua thời gian chống chọi với bệnh tật đầy quyết tâm và lạc quan, tháng 3/2019, anh đã ra đi trong sự xót xa của gia đình và đồng nghiệp. Đây không chỉ là mất mát cho riêng gia đình anh mà còn là mất mát lớn đối với Tập đoàn CEO khi thiếu vắng đi một vị lãnh đạo “tài đức vẹn toàn”.

Đóng vai trò kinh tế chính trong gia đình, sự ra đi của anh Hải cũng là một gánh nặng lớn cho cha mẹ già cũng như vợ và hai con nhỏ. Tri ân những cống hiến to lớn cho sự phát triển của Tập đoàn CEO, cũng như hỗ trợ hoàn cảnh của gia đình anh Hải, Tập đoàn CEO đã phát động quyên góp Quỹ tấm lòng của toàn thể CBNV đang công tác tại Tập đoàn CEO. Tổng số tiền thu được là 620 triệu đồng đã được đại diện lãnh đạo Tập đoàn CEO trao lại cho gia đình anh  Hải, góp phần nuôi dạy hai con nhỏ của anh Hải.

Trước sự quan tâm sâu sát cũng như những tình cảm chân thành của Tập đoàn CEO dành cho anh Hải trong suốt thời gian qua, gia đình bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Công ty. Hi vọng rằng, gia đình anh Nguyễn Minh Hải sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát. Tập đoàn CEO sẽ luôn đồng hành và tiếp tục dành sự hỗ trợ gia đình trong thời gian sắp tới./.

Lên đầu trang  >>