Tin nội bộ

Tập đoàn CEO trao tặng 5 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Vân Đồn

Ngày 2/2/2021, Tập đoàn CEO đã trao tặng 5 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm như dầu ăn, thịt hộp, cá hộp, nước khoáng… cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại huyện Vân Đồn (Quảng Ninh).

Trong đợt dịch bùng phát từ cuối tháng 1/2021, Vân Đồn là một trong những địa phương phát hiện có các trường hợp dương tính với Covid-19. Do đó, UBND huyện Vân Đồn đã quyết định phong tỏa tạm thời toàn bộ nội đảo Cái Bầu gồm Thị trấn Cái Bầu và 6 xã Hạ Long, Đông Xá, Bình Dân, Đoàn Kết, Đài Xuyên, Vạn Yên để phòng, chống dịch bệnh.

Chỉ trong ít ngày, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, nhân viên y tế làm nhiệm vụ thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 tại Vân Đồn đã tiến hành các biện pháp khẩn trương để khoanh vùng dịch, kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa phương, truy vết các trường hợp có liên quan. Nhờ đó, nguy cơ lây lan dịch bệnh được hạn chế ở mức tối đa.

Ông Trương Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn (thứ hai từ phải sang) tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn CEO

Để tiếp thêm sức mạnh, nguồn lực cho những người đang ngày đêm quên mình chống dịch tại Vân Đồn, Tập đoàn CEO (đại diện là CEO Vân Đồn) đã trao tặng món quà thiết thực gồm 5 tấn gạo, 100 lít dầu ăn, hàng trăm hộp thịt, cá đóng hộp và mì chính, lạc, nước khoáng… để góp phần gia tăng chất lượng bữa ăn của các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế.

Tập đoàn CEO hi vọng món quà vô cùng kịp thời, thiết thực này sẽ giúp các lực lượng tuyến đầu vững tin, thêm sức mạnh để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch tại Vân Đồn.

Thời gian qua, Tập đoàn CEO luôn tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều biện pháp linh hoạt, hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể CBNV Tập đoàn, khách hàng và đối tác. Tập đoàn đã tổ chức trao tặng nhiều đợt trang thiết bị y tế như khẩu trang, đồ bảo hộ… cho các cơ sở y tế trên cả nước, trao tặng gạo, nhu yếu phẩm… cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn nhằm chung tay cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh.

Riêng tại Vân Đồn, CEO Vân Đồn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương như: Trao tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà cho các tân binh mới nhập ngũ, các học sinh nghèo học giỏi, người có công với cách mạng… Vừa qua, CEO Vân Đồn đã tham gia cùng cộng đồng doanh nghiệp Vân Đồn ủng hộ 1.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 phục vụ cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Lên đầu trang  >>