Tin nội bộ

Tập đoàn CEO trao tặng Phú Quốc 10.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên Covid-19

Ngày 27/9/2021, tại Trung tâm y tế TP Phú Quốc, đại diện Tập đoàn CEO trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP Phú Quốc (Kiên Giang) 10.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên Covid-19, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trong ít ngày qua, TP Phú Quốc đã ghi nhận trên 150 ca dương tính Covid-19. Trước tình hình cấp bách, UBND TP đã kêu gọi các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trên địa bàn hỗ trợ để chung tay cùng thành phố phòng, chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của TP, Tập đoàn CEO đã kịp thời hỗ trợ 10.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên Covid-19 được nhập khẩu theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ông Trần Trung Kết – Phó TGĐ CEO Phú Quốc (bên trái) đại diện Tập đoàn CEO trao tặng 10.000 bộ kit cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP Phú Quốc

Lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP Phú Quốc ghi nhận tấm lòng của Tập đoàn CEO và đánh giá đây là món quà thiết thực, ý nghĩa, trực tiếp giúp TP tăng cường các đợt test nhanh tại các xã, phường, thị trấn, ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng; góp phần giúp Phú Quốc sớm kiểm soát dịch bệnh để có thể thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc-xin như kế hoạch đã đề ra.

Nhiều năm qua, tỉnh Kiên Giang nói chung và TP Phú Quốc nói riêng luôn là những địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO với dấu ấn là sự thành công của khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort cùng các khách sạn Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Phú Quốc.

Trong quá trình triển khai xây dựng và góp phần đưa đảo Ngọc thành “thiên đường nghỉ dưỡng” hấp dẫn bậc nhất, điểm đến mới trên bản đồ du lịch Thế giới, Tập đoàn CEO luôn đề cao công tác xã hội, thiện nguyện, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020 tới nay, Tập đoàn CEO tại Kiên Giang đã sớm đề ra nhiều biện pháp linh hoạt và hiệu quả tại các khu vực văn phòng, khuôn viên khách sạn và resort để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, người dân địa phương và du khách, chung tay cùng tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng triển khai nhiều chương trình như trao tặng khẩu trang y tế và bộ đồ bảo hộ cho các bệnh, người dân; đồng tài trợ 1,5 tỷ đồng để đưa vào hoạt động máy xét nghiệm nhanh virus SARS-COV-2 tại Phú Quốc; tham gia hiến máu nhân đạo để bổ sung lượng máu bị thiếu hụt tại Phú Quốc trong thời kỳ dịch bệnh, trao tặng TP Hà Tiên 200 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh…

Lên đầu trang  >>