Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO trao tặng trang thiết bị giáo dục, y tế trị giá 1 tỷ đồng cho xã Nguyễn Úy, Hà Nam

Ngày 31/7/2022, Tập đoàn CEO đã trao tặng trang thiết bị giáo dục, y tế với tổng trị giá ước tính lên tới 1 tỷ đồng cho xã Nguyễn Úy, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Tham dự buổi trao tặng có ông Đoàn Văn Minh - Tổng Giám đốc Tập đoàn, đại diện Ban Lãnh đạo của Tập đoàn CEO; Về phía xã Nguyễn Úy có: Ông Đinh Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND; Ông Trương Văn Khang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND; cùng các Ông/ Bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực Hội đồng Nhân dân, lãnh đạo UBND, các đồng chí hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học, phụ trách trạm y tế…

Ông Đoàn Văn Minh, TGĐ Tập đoàn CEO (bên trái) đại diện doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị y tế, giáo dục cho xã Nguyễn Úy

Tiếp nhận các trang thiết bị giáo dục và trang thiết bị y tế từ đại diện Tập đoàn CEO, ông Trương Văn Khang, Chủ tịch xã Nguyễn Úy thay mặt chính quyền và người dân xã ghi nhận tấm lòng vàng của Tập đoàn CEO, đồng thời gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn.

“Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mọi hoạt động tại địa phương đang dần bình thường trở lại tuy chưa thể hồi phục hoàn toàn. Chính vì vậy, sự hỗ trợ của Tập đoàn CEO trong giai đoạn này mang ý nghĩa lớn, giúp nhân dân và chính quyền xã Nguyễn Úy có thêm trang thiết bị hiện đại để thực hiện công tác khám chữa bệnh hiệu quả hơn, người dân được chăm sóc sức khỏe y tế tốt hơn. Bên cạnh đó, ngành Giáo dục - Đào tạo địa phương cũng có thêm trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học, cơ sở vật chất được nâng cao, giúp các thầy, cô yên tâm công tác, học sinh chuyên tâm trau dồi tri thức”, ông Khang bày tỏ.

Ông Trương Văn Khang, Chủ tịch xã Nguyễn Úy phát biểu

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đoàn Văn Minh - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết, với hoạt động trao tặng các trang thiết bị giáo dục, y tế, Tập đoàn mong muốn có thể góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất ngành Giáo dục - Đào tạo và ngành Y tế tại địa phương, qua đó nâng cao chất lượng đời sống người dân. Bên cạnh đó, tại Tập đoàn CEO, nhiều thành viên trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn và CBNV là những người con sinh ra và lớn lên tại xã Nguyễn Úy nói riêng cũng như tỉnh Hà Nam nói chung, do đó, hoạt động lần này còn mang ý nghĩa “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân và biết ơn của những người con xa quê với quê hương, nguồn cội.

Ông Đoàn Văn Minh TGĐ Tập đoàn CEO phát biểu

Nhiều năm qua, Hà Nam là một trong số địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO với dấu ấn là sự thành công của Khu đô thị River Silk City. Hiện tại, đây là khu đô thị hiện đại nhất Hà Nam. Với phương châm gắn trách nhiệm xã hội cùng hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân cũng như phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Theo đó, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương, tiêu biểu như: Trao tặng thiết bị y tế trị giá 1,1 tỷ đồng cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Nam; Hỗ trợ chính quyền và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 thông qua việc trao tặng hàng ngàn bộ đồ bảo hộ, khẩu trang y tế…

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp, hoạt động trao tặng trang thiết bị giáo dục, y tế cho xã Nguyễn Úy lần này được Tập đoàn CEO tổ chức kịp thời nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công tác Giáo dục - Đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân địa phương.

Lên đầu trang  >>