Quan hệ cổ đông

Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” do Tập đoàn CEO phát động nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ.

Mới đây, đại diện Tập đoàn CEO đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Bình số tiền 500 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào lũ lụt và quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Bình. Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình - ông Trần Quang Minh đã thay mặt UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình tiếp nhận và gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn CEO cũng như toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn đã có hành động kịp thời để hỗ trợ bà con vùng bão lũ.

Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình (trái) tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn CEO

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” của Tập đoàn CEO đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Ngoài số tiền đã được trao cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn CEO còn phối hợp với các đơn vị báo chí như VTC News, VOV, Saigon Times, Truyền hình Quốc hội... và ủng hộ gần 200 triệu đồng để chuyển tới các khu vực tại miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Trước đó, Tập đoàn cũng ủng hộ 1 xã thuộc tỉnh Quảng Trị mua thuyền nhôm có gắn máy để cứu hộ người và cung cấp lương thực cho các vùng bị chia cắt trong bão lũ. Nhiều hoạt động khác cũng đang được Tập đoàn khẩn trương triển khai để hỗ trợ đồng bào miền Trung tái ổn định đời sống.

Thấu hiểu những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải trải qua sau những ngày thiên tai, lũ lụt, CBNV Tập đoàn CEO trên cả nước đồng lòng chia sẻ và sẵn sàng chung tay ủng hộ thông qua nhiều hình thức như: Trích một phần lương để ủng hộ, tổ chức các giải bóng đá, giải cầu lông… để kêu gọi quyên góp ủng hộ cho quỹ vì miền Trung ruột thịt…

Hỏi đáp tại sự kiện

Lên đầu trang  >>