Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO ủng hộ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 12/10/2020, Tập đoàn CEO đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho 26 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Trong số các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, không ít trường hợp có gia cảnh rất khó khăn, nhà ở vùng sâu vùng xa, cộng thêm việc điều trị bệnh tật tốn kém lại càng khiến gia đình các em thêm thiếu thốn.

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn CEO đã chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với các bệnh nhi. Với hơn 100 triệu đồng tiền ủng hộ từ chính đội ngũ Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn, các phần quà gồm tiền mặt và bánh kẹo, sữa đã được trao tặng cho 26 bệnh nhi không may mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Đại diện Tập đoàn CEO đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho 26 bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu TƯ

Thay mặt Tập đoàn CEO, Phó Tổng Giám đốc Phan Lê Mỹ Hạnh bày tỏ hi vọng những món quà nhỏ này sẽ góp phần khích lệ tinh thần của các bệnh nhi sớm vượt qua bệnh tật, bên cạnh đó cũng phần nào giúp gia đình các bé vơi bớt khó khăn.

Thời gian qua, mặc dù các hoạt động sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng nhất định bởi tác động của dịch bệnh Covid-19 song Tập đoàn CEO vẫn luôn thực hiện các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng, các mảnh đời bất hạnh. Trong đó, Tập đoàn dành sự quan tâm đặc biệt tới đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo học giỏi…

Dịp Tết Trung thu vừa qua, Tập đoàn đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em”, mang lại niềm vui cho các trẻ em đang sinh sống tại Làng trẻ em SOS. Mới đây, Tập đoàn tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VI do Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phát động và tổ chức…

Một số hình ảnh đẹp trong hoạt động trao quà tặng của Tập đoàn CEO tại Viện Huyết học - Truyền máu TƯ:

Động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhi

Trao các phần quà ý nghĩa cho các bé

Niềm vui của các bé khi nhận được sự quan tâm, hỏi han từ các cô, chú Tập đoàn CEO

Lên đầu trang  >>