Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO ủng hộ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em”

Với mong muốn hỗ trợ cho các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tập đoàn CEO đã tham gia chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VI năm 2020 do Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phát động và tổ chức.

Chương trình là lời động viên, chia sẻ, giúp các em có niềm tin để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Trong những năm qua, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em đặc biệt là trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Theo đó, nhiều phần quà và học bổng đã được trao tới hàng vạn trẻ em từ chương trình diễn ra thường niên này.

Ông Đỗ Văn Tiến đại diện Tập đoàn CEO nhận kỉ niệm chương của chương trình

Trong khuôn khổ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VI, Ban tổ chức đã trao quà và học bổng cho 100 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đại diện Tập đoàn CEO đã nhận kỉ niệm chương của chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp VTC ngày 30/9/2020.

Chương trình trao quà, học bổng cho 100 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Hướng tới giá trị bền vững, Tập đoàn CEO luôn đề cao các hoạt động xã hội và thường xuyên thực hiện, tổ chức, tham gia các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng. Trong đó, trẻ em là đối tượng đặc biệt được Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm với các chương trình như: Tặng học bổng cho học sinh, sinh nghèo vượt khó; hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; các dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại các địa phương…

Việc tham gia “Thắp sáng niềm tin cho em” còn là một trong những hoạt động vì cộng đồng nhằm hướng tới dịp kỉ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO, bên cạnh nhiều chương trình khác như tổ chức “Trung thu cho em” tại Làng trẻ em SOS.

Lên đầu trang  >>